Breaking News
Home / Business & Marketing

Business & Marketing

TikTok Shop มุ่งสนับสนุนแบรนด์แฟชั่นไทยเติบโตสู่สากล ปูพรมจัดเวที TikTok Shop | Em District Exclusive Runway 

TikTok Shop โซลูชั่นอีคอมเมิร์ซชั้นนําในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าสนับสนุนอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้เติบโตเป็นเสาหลักของเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (Creative Economy) อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมจัดงาน Pink Carpet "TikTok Shop | Em District Exclusive Runway อัปเดตลุคใหม่ แมตช์ได้ทุกสไตล์" ในวันที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 17:30-21:00 น. ณ ชั้น M SPHERE GALLERY1 ที่ EMSPHERE ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ของปีนี้

Read More »

แอลจีนำเสนอตัวเลือกรับหน้าฝนอย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องซักผ้า LG WashTower และตู้ถนอมผ้า LG Styler ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน ให้ผ้าหอม ไร้กลิ่นอับแบบไม่ง้อแดด

ฤดูฝนมาเยือนทีไร หนึ่งในฝันร้ายที่มักจะตามมาด้วยเสมอก็คือกลิ่นอับที่เกิดจากผ้าที่ไม่ได้ตากแดดหลังการซัก จนใครหลายคนเกิดความไม่มั่นใจที่จะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่น แถมยังนำมาซึ่งความกังวลในเรื่องความสะอาด และยังอาจก่อให้เกิดปัญหาสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้อีกด้วย

Read More »

คาลเท็กซ์ ฉลองเปิดให้บริการครบรอบ 1 ปี สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ “9 Infinity Power”  วังจันทร์ จังหวัดระยอง

คาลเท็กซ์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิง จัดจำหน่ายโดยบริษัท สตาร์ ฟูเอลส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (SFL) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท สตาร์ ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด (มหาชน) (SPRC) ฉลองครบรอบ 1 ปี ของการเปิดให้บริการ สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ "9 Infinity Power" วังจันทร์ จังหวัดระยอง ตอกย้ำกลยุทธ์ในการขยายเครือข่ายสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ พร้อมยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ซึ่งสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์แฟลคชิพ (flagship) แห่งนี้ เป็นตัวอย่างด้านนวัตกรรมและแนวทางที่ยึดลูกค้าเป็นที่ตั้ง

Read More »

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

 เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก 3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet Management ที่พัฒนาขึ้นเองโดยเอปสัน ประเทศไทย และแพ็คเกจการให้บริการเช่าเครื่องที่ตอบรับเทรนด์ตลาดที่กำลังขยายตัว

Read More »

อสังหาฯ ภูเก็ต ปังไม่หยุด! “โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า” สร้างชื่อเวทีระดับโลก กวาด 3 รางวัลใหญ่จากงาน “Asia Pacific Property Awards 2024”

โบทานิก้า ลักซูรี่ วิลล่า (Botanica Luxury Villas) ผู้นำตลาดพูลวิลล่าระดับลักชัวรีในภูเก็ตด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการพัฒนาโครงการเหนือระดับที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ประกาศความสำเร็จบนเวทีระดับเวิลด์คลาสด้วยการกวาด 3 รางวัลใหญ่จาก Asia Pacific Property Awards 2024 สุดยอดงานประกาศรางวัลอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 

Read More »

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดตัวนวัตกรรมทางการแพทย์ AICEDA BoneX ช่วยวินิจฉัยผู้ป่วยกระดูกสะโพกหักจากภาพเอกซเรย์

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมงานประชุมวิชาการ 84 ปี โรงพยาบาลพระปกเกล้า  เขตสุขภาพที่  6 จังหวัดจันทบุรี   ครั้งที่ 20 THE FUTURE OF WELLNESS : CONNECTED AND COSTOMIZED อนาคตกับสุขภาพดีที่คุณเลือกได้ ณ ห้องประชุมพลอยจันท์ ชั้น 3 อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการจำลองทางการแพทย์ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี 

Read More »

THAIFEX – Anuga Asia 2024 เผยเทรนด์ใหม่ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มพร้อมอวดโฉมสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคว

THAIFEX - Anuga Asia งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก พร้อมเปิดเผยแนวโน้มธุรกิจที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชีย ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคมถึง 1 มิถุนายน 2567 ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย จากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก

Read More »

อาร์เอส กรุ๊ป จับมือ บางจากฯ ขยายธุรกิจ เพ็ท รีเทล ร่วมลงทุน ‘PET ALL MY LOVE’ ปูพรม 50 สาขาใหญ่ทั่วประเทศ ใน 3 ปี

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป เดินหน้าสเกลอัพธุรกิจเพ็ท รีเทล จับมือ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็น Strategic partner ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและสัตว์เลี้ยงในชุมชนไปด้วยกัน เปิด ‘PET ALL MY LOVE’ เพ็ทรีเทล ภายใต้คอนเซปต์ Love-Centric Experience เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตอบรับเทรนด์คนยุคใหม่ที่เป็น ‘Pet Parent’ เลี้ยงสัตว์เหมือนลูก พร้อมปักหมุดไพร์มโลเคชันในสถานีบริการน้ำมัน Bangchak Unique Design Station ปูพรมเปิด 50 สาขาทั่วประเทศ ภายใน 3 ปี นำร่องปีแรก 20 สาขา

Read More »

อนาคตแห่งการช้อปปิ้ง! Resonai ผู้นำเทคโนโลยีผู้ช่วยภาพ AI ผนึกกำลัง เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัวนวัตกรรมผู้ช่วยนำทางในห้างสรรพสินค้าครั้งแรกในไทย

Resonai สตาร์ตอัปด้านซอฟต์แวร์จากประเทศอิสราเอล จับมือกับ M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ภายใต้โครงการ Corporate Spark Program ร่วมพัฒนาสุดยอดนวัตกรรมแห่งการช้อปปิ้ง “Indoor Navigation” แผนที่ช่วยช้อปปิ้งแห่งแรกในประเทศไทย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่มาเดินช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI และ AR ในการนำทางไปยังแบรนด์ต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ เพียงสแกนผ่านกล้องโทรศัพท์มือถือ เทคโนโลยี AR Navigation จะช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็นข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางและจุดสนใจบนภาพจริงได้อย่างแม่นยำ ทำให้ง่ายต่อการเลือกเส้นทางที่ถูกต้องและไม่สูญเสียเวลาในการเดินทาง

Read More »

บูติคนิวซีตี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความเท่าเทียม ผ่านแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ GSP ด้วยคอลเลคชั่น Rainbow Heart

“บูติคนิวซิตี้” สนับสนุนความหลากหลายทางเพศและร่วมฉลอง Pride Month ซึ่งรณรงค์กันระดับโลกในเดือนมิถุนายนของทุกปี ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Rainbow Heart  - หัวใจสีรุ้ง ออกแบบโดยศิลปินเยาวชนบุคคลต้นแบบออทิสติก “อเล็ก-ชนกรณ์ พุกะทรัพย์” ในรูปแบบ Basic T-Shrit ลายสกรีน “หัวใจสีรุ้ง”  โดยไม่มีเรื่องเพศมาเป็นข้อจำกัด เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความเท่าเทียม และสนับสนุนให้ทุกคนได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

Read More »