Breaking News
Home / Business & Marketing

Business & Marketing

สิงคโปร์ก้าวขึ้นมาครองแชมป์ ประเทศที่มีเศรษฐกิจแข็งแกร่งที่สุดในโลก

ปีนี้สิงคโปร์และเวียดนามมีผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งขึ้นมาก ซึ่งส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าเป็นผลจากสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน รายงานระบุว่าสองประเทศนี้ดูเหมือนได้รับประโยชน์จากความตึงเครียดทางการค้าของโลกไปเต็มๆ

Read More »

ตลาดหุ้นเอเชียพุ่งทะยาน หลังทรัมป์เริ่มประกาศข้อตกลงการค้ากับจีน

วันแรกของสัปดาห์นี้ ตลาดหุ้นของประเทศเพื่อนบ้านต่างเขียวยกกระดานหลังนักลงทุนตอบรับกับความก้าวหน้าของการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯ และจีน โดยตลาดเซี่ยงไฮ้คอมโพสิทหรือ SHCOMP ของจีนเพิ่มขึ้น 1.4% จากเมื่อวันศุกร์ที่ขึ้นมา 0.9%

Read More »

ร้านอาหารในโรมเจอกระแสคอมเพลนจากนักท่องเที่ยว หลังมีโพสต์แฉบิลแพงกว่า 500 ดอลลาร์ฯ

ร้านอาหารในโรมแห่งหนึ่งกำลังโดนสังคมออนไลน์รุมประณามจากกรณีที่คิดเงินลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น 2 คน ราคาแพงมากถึง 430 ยูโร (470 ดอลลาร์สหรัฐฯ) เพียงแค่ทานสปาเก็ตตี้สองจาน ปลา และน้ำดื่ม

Read More »

“CARE EXPO Thailand 2019” ประสบความสำเร็จเกินคาด รายได้สะพัดกว่า 380 ล้านบาท

“CARE EXPO Thailand 2019” ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเป็นเวทีทางการค้าที่แสดงถึงความตื่นตัวและการให้ความสำคัญในการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ของประเทศไทย

Read More »

เชฟไทกิ โชว์การทำเบอร์เกอร์ ณ โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า “Bosch Experience Centre”

เชฟไทกิยังได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับเบื้องหลังกระบวนการในการประกอบอาหารที่เปรียบเสมือนงานศิลปะ โดยเฉพาะคนที่เลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชเพราะมีความแม่นยำและเสถียร ทั้งในด้านอุณหภูมิและการใช้งานในโปรแกรมต่างๆ

Read More »

RICOH จัดนวัตกรรม และเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อแสดงในงาน Pack Print International 2019

เริ่มขึ้นแล้วกับงาน Pack Print International 2019 โดยทาง RICOH ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมชมเครื่องพิมพ์มากมาย พร้อมตัวอย่างงานพิมพ์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจาก RICOH ที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของงานพิมพ์ในปัจจุบัน โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18–21 กันยายน 2019 บูธ RICOH ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 100 บูธหมายเลข F01 ตั้งแต่เวลา 10.00–18.00 น.

Read More »

“ดังกิ้น” เปิดตัว โดนัท นมสด อร่อยล้ำกับรสชาติที่คุ้นเคย

“ดังกิ้น” ส่งมอบความอร่อยอัดแน่นด้วยครีมนมเนยสด ด้วยโดนัทนมสดเอาใจผู้ที่ชื่นชอบโดนัทครีมนมเนยสด สูตรลับเฉพาะจากฮอกไกโด ด้วยความหอมมัน อร่อยนุ่ม ของครีมนมเนยสด สูตรฮอกไกโด ที่น่าลิ้มลอง สุดแสนอร่อยในทุก ๆ คำที่ได้ทาน

Read More »

เอสพี เวลเนส แอนด์ อินโนเวชั่น ร่วมกับ บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้งฯ เปิดตัวนวัตกรรมผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบรนด์ “DR.KLEAN”

บริษัท เอสพี เวลเนส แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนวัตกรรมผ้าอ้อมผู้ใหญ่ แบรนด์ “DR.KLEAN” นวัตกรรมเจลดูดซับสุดล้ำ (Super absorbent Polymer : SAP) มาตรฐานการผลิตในระดับพรีเมียมจากประเทศเบลเยียม

Read More »

ยิบอินซอย ผนึก HPE โชว์โซลูชั่น IoT ตอบโจทย์องค์กร 4.0 ภายในงาน “Asia IoT Business Platform 2019”

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ผนึกกำลังกับบริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอโซลูชั่น HPE Edgeline ที่ตอบโจทย์ IoT ให้แก่องค์กรในยุค 4.0

Read More »

ทรูบิสิเนส สนับสนุนภาคการศึกษาในยุคดิจิทัลสู่การเป็น Smart University อย่างเต็มรูปแบบ

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้กับ Digital Life @UTCC กลุ่มทรู จับมือ ม.หอการค้าไทยให้เด็กนักศึกษา เข้าถึงบทเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านไอแพด iPad Generation 6 ทรูบิสิเนส สนับสนุนภาคการศึกษาในยุคดิจิทัลสู่การเป็น Smart University อย่างเต็มรูปแบบโดย นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการด้านภาครัฐและภาคการศึกษา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งมอบ iPad Generation 6 ให้แก่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC) โดย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี เพื่อให้นักศึกษาใหม่ใช้เป็นอุปกรณ์การเรียนแบบ Digital Life @UTCC ด้วยระบบ Digital Hybrid Learning System ที่เป็น Interactive และ Collaborative Learning เสริมทักษะและเข้าถึงบทเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ครอบคลุมการใช้งานทั่วทั้งมหาวิทยาลัย ...

Read More »