Breaking News
Home / Business & Marketing / OPPO อัดโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบจัดเต็ม ด้วยส่วนลดและของแถมกว่า 7,000 บาท! ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายนนี้

OPPO อัดโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบจัดเต็ม ด้วยส่วนลดและของแถมกว่า 7,000 บาท! ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายนนี้

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในไทย มุ่งกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย พร้อมฉลองเปิดห้างฯ หลังมาตรการคลายล็อกดาวน์ อัดโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบจัดเต็ม ด้วยส่วนลดและของแถมกว่า 7,000 บาท! ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายนนี้

โดย OPPO จัดโปรโมชั่นให้คุณซื้อสมาร์ทโฟนยอดฮิตจากซีรีส์ใหม่ล่าสุด OPPO Reno6 Series 5G และสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ OPPO Find X3 Pro 5G ในราคาสุดคุ้ม ดังนี้

OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟนที่ให้คุณบันทึกทุกอารมณ์และความรู้สึกได้ด้วยพอร์ตเทรต มาพร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ช่วยเก็บทุกโมเมนต์ทุกอารมณ์ของคุณให้พิเศษไม่เหมือนใครทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยพื้นหลังดวงไฟแบบโบเก้ พร้อมใช้งานได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และ Portrait Beautification Video ช่วยปรับแต่งใบหน้าในระหว่างการถ่ายวิดีโอให้คุณสวยเป๊ะในทุกช็อต

ขับเคลื่อนด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB พร้อมชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จแบตเตอรี่ 100% ได้ในเวลาเพียง 49 นาที โดยเมื่อซื้อ OPPO Reno6 Z 5G รับทันที E-VIP Card ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ Bluetooth Speaker มูลค่ารวมถึง 7,099 บาท! โดยของสมนาคุณมีจำนวนจำกัดและเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

พิเศษ! เมื่อซื้อ OPPO Reno6 Series 5G ซีรีส์ใหม่ล่าสุดให้คุณเก็บทุกอารมณ์ได้ด้วยพอร์ตเทรต หรือ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี คู่กับอุปกรณ์ IoT ที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 1,000 บาท โดยอุปกรณ์ IoT เข้าร่วมโปรโมชั่นได้จำนวน 1 ชิ้นต่อสมาร์ทโฟน 1 เครื่องเท่านั้น ดังนี้

  • เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Enco X หูฟังไร้สายที่สร้างสรรค์ร่วมกันกับ Dynaudio พิเศษ 3,999 บาท จากปกติ 4,999 บาท
  • เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Watch 41mm สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกจาก OPPO พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พิเศษ 4,999 บาท จากปกติ 5,999 บาท
  • เมื่อซื้อคู่กับ OPPO Watch 46mm พิเศษ 6,999 บาท จากปกติ 7,999 บาท

เท่านั้นยังไม่พอ! สำหรับผู้ที่ซื้อ OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี ในราคา 33,990 บาท รับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน

เรียกได้ว่า OPPO ส่งมอบโปรโมชั่นเด็ดกับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมยอดฮิตเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนถ่ายพอร์ตเทรตหรือสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพ พร้อมอุปกรณ์เสริมจาก OPPO ห้ามพลาด! ช้อปได้เลยที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 16 กันยายนนี้

Check Also

foodpanda เปิดตัว “เปาเปา” แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมส่งแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบ “meet Pau-Pau”

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) เปิดตัว   “เปาเปา” (Pau-Pau) แบรนด์แอมบาสเดอร์ foodpanda ในแคมเปญ “meet Pau-Pau” เปาเปาหมีแพนด้าตัวขาวชมพูที่มาพร้อมคาแรคเตอร์อันโดดเด่นทั้งความน่ารัก สดใส สบาย ๆ สนุก และขี้เล่น แถมเป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารอร่อยเด็ดและของกินของใช้แบบโปร ๆ เปาเปาจะเป็นตัวแทนแบรนด์ในการสื่อสารถึงลูกค้า foodpanda ในไทยและหลายล้านคนทั่วเอเชีย พร้อมทั้งเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับ Ecosystem (ลูกค้า ร้านค้าพันธมิตร และไรเดอร์) ของ foodpanda ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *