Breaking News
Home / Business & Marketing / อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซิทริกซ์ในประเทศไทย เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของซิทริกซ์จำหน่ายผ่านเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ 

อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซิทริกซ์ในประเทศไทย เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของซิทริกซ์จำหน่ายผ่านเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ 

นายซีวาย ลีออง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด  (ขวา)   เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร มีความภูมิใจเช่นกันที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิทริกซ์ซึ่งถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวตกรรมอันโดดเด่นในตลาดวิดีไอ และเน็ตเวิร์กกิ้ง  ทางอินแกรม  ไมโคร มีความพร้อมอย่างมากในการขยายตลาดซิทริกซ์ ด้วยการจัดอบรมและสัมมนาเพื่อให้ความรู้ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า รวมถึงการขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ทางซิทริกซ์ด้วยลูกค้าที่มีอยู่ปัจจุบันและเป็นการเสริมผลิตภัณฑ์ที่ทางอินแกรม ไมโครมีการทำบิซิเนส โซลูชัน ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วย”

“อินแกรม ไมโคร มีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านคู่ค้า ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย มากกว่า 3,000 ราย พร้อมทีมงานวิศวกร และทีมบริการหลังการขาย ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่นที่ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์ที่เรามีทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ด้วย”

นายปันกาจ์ นารายัน รองประธานฝ่ายพาร์ทเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น  บริษัท ซิทริกซ์ (ซ้าย) เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร จะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการตลาดที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยซึ่งมีประโยชน์และสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตร    ของเรา        อินแกรม ไมโคร จะช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ทำให้พันมิตรของเราได้โอกาสใหม่ๆ สุดท้ายทำให้เทคโนโลยีของซิทริกซ์ รองรับลูกค้าที่มีความต้องการทางธุรกิจมากขึ้น”

โซลูชัน ของซิทริกซ์ ที่จะนำเสนอ ประกอบด้วย ซิทริกซ์ เวอร์ชวล แอพพ์ และเดสก์ทอป (Citrix Virtual App and Desktop)  เป็นโซลูชั่นวิดีไอ (VDI) ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่ต่างๆด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าแอพพลิเคชั่นจะทำงานได้อย่างราบรื่น  สำหรับ ซิทริกซ์ แอพพลิเคชัน เดลิเวอรี่ คอนโทรเลอร์ (Citrix Application Delivery Controller)  เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายที่จะปรับปรุงและปรับรูปแบบใด ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจแบบไดนามิก

Check Also

เทรนด์ไมโคร จับมือกับ Luxoft ให้บริการปกป้อง ยานยนต์อัจฉริยะจากการโจมตีทางไซเบอร์

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ประกาศความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ร่วมกับบริษัท Luxoft Holding (NYSE: LXFT) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านวิศวกรรมและยุทธศาสตร์ทางดิจิตอล ซึ่งทั้งสองบริษัทนี้จะจับมือการให้บริการในรูปของโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบครบวงจรทั้งระบบตรวจจับการบุกรุก (IDS) และระบบป้องกันการบุกรุก (IPS) ซึ่งออกแบบมาสำหรับตรวจจับ จำกัดบริเวณ และรับมือกับการโจมตีทางไซเบอร์บนรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *