Breaking News
Home / Finance

Finance

สายคริปโตห้ามพลาด! กับงาน Binance TH Super Meetup: BULLiever จัดเต็มทุกความรู้ พร้อมอัพเดตเทรนด์การลงทุนครึ่งปีหลัง

 บริษัท กัลฟ์ ไบแนนซ์ จำกัด (Gulf Binance)  บริษัทร่วมทุนระหว่าง ไบแนนซ์ แคปปิตอล แมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทภายในเครือของไบแนนซ์ แพลตฟอร์มที่มีปริมาณการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ บริษัท กัลฟ์ อินโนวา จำกัด เตรียมจัดงาน Binance TH Super Meetup: BULLiever เชิญชวนเหล่าคริปโตคอมมูนิตี้ ร่วมอัพเดทเทรนด์การลงทุนครึ่งปีหลัง พร้อมแนะนำการจัดพอร์ตโฟลิโอ และอัพเดทฟีเจอร์ใหม่บน Binance TH by Gulf Binance ก่อนใคร

Read More »

ทรูมันนี่ จับมือ แบล็คแคนยอน มอบดีลพิเศษแก่ลูกค้า ผ่าน ShopReward+

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ แบล็คแคนยอน (Black Canyon) ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกันมอบประสบการณ์การทานอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมส่งเสริมการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด มอบส่วนลดสุดพิเศษให้ลูกค้าสามารถซื้อบัตรกำนัลดิจิทัล (Digital Voucher) ของร้านแบล็คแคนยอนมูลค่า 150 บาท ได้ในราคาเพียง 99 บาท ผ่าน ShopReward+ บนแอปทรูมันนี่ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2567 นี้

Read More »

กสิกรไทยหนุนแสนสิริ มอบสินเชื่อ 5,000 ล้านบาท พัฒนา 3 โครงการใหม่ ร่วมสร้างสังคมที่ยั่งยืน

กสิกรไทยจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับแสนสิริ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย สนับสนุนสินเชื่อวงเงิน 5,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย 3 โครงการใหม่ ในพื้นที่ศักยภาพทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ เจริญนคร พัทยา และปทุมธานี ตอกย้ำความมุ่งมั่นร่วมกันในการพัฒนาสังคมที่อยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญในด้านการออกแบบ คุณภาพ การบริการ และความยั่งยืน   

Read More »

กรุงศรี ปักหมุดผู้นำการให้บริการข้ามแดนแห่งภูมิภาคอาเซียน เปิดให้บริการชำระเงินข้ามพรมแดนผ่านคิวอาร์โค้ดใน สปป. ลาว

 กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เดินหน้าในฐานะสถาบันการเงินชั้นนำแห่งภูมิภาคอาเซียน เปิดให้บริการชำระเงินข้ามพรมแดนผ่าน QR (Cross-border QR Payment) ระหว่างประเทศไทย และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) ทำให้ผู้เดินทางระหว่างไทยและสปป.ลาวสามารถชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ง่ายๆ โดยนักท่องเที่ยวไทยสามารถใช้ KMA krungsri app สแกน QR ที่ร้านค้าใน สปป.ลาว ที่มีตราสัญลักษณ์ Lao QR เช่นเดียวกันผู้ประกอบการร้านค้าที่ใช้บริการ กรุงศรี Biz มั่งมี สำหรับร้านค้านิติบุคคล หรือกรุงศรี มั่งมี ช้อปสำหรับร้านค้าบุคคลธรรมดา สามารถรับชำระเงินจากนักท่องเที่ยวลาวได้แบบทันทีง่ายๆ  ทั้งสะดวก และปลอดภัย

Read More »

ธอส. จัดงานมหกรรมทางการเงินออนไลน์ : Welfare Digital Marketing Fair รวมแพคเกจสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ – เงินฝากดอกเบี้ยสูง สำหรับลูกค้าสวัสดิการ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ส่งเสริมให้คนไทยได้มีบ้านเป็นของตนเองง่ายขึ้น โดยจัดงาน “มหกรรมทางการเงินออนไลน์ : Welfare Digital Marketing Fair” ในรูปแบบ Live Streaming ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 16.00-16.45 น.

Read More »

ทรูมันนี่ ครบรอบ 11 ปี เปิดตัว “ทรูมันนี่ คอยน์” ให้ผู้ใช้งานสะสม แลก ฟินไม่รู้จบ เมื่อใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครบรอบ 11 ปี เปิดตัว TrueMoney Coin (ทรูมันนี่ คอยน์) โปรแกรมสะสมรางวัลจากการใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ ที่จะมอบความคุ้มเกินต้านทุกการสะสม โดยลูกค้าสามารถนำคอยน์ที่ได้ไปแลกเป็นส่วนลด คูปอง และเงินคืน ฯลฯ พิเศษ! รับคอยน์ X3 เมื่อใช้จ่ายด้วยวงเงิน Pay Next (เพย์ เน็กซ์) และ Pay Next Extra (เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า) หรือผูกจ่ายด้วยบัญชีเงินฝาก My Saving ในแอปทรูมันนี่ พร้อมร่วมลุ้นในแคมเปญ “11 ปี ที่รอคอยน์ แจกกว่า 500 ล้าน ทรูมันนี่ คอยน์” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2567

Read More »

LH Bank จับมือ MTL ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ที่ให้มากกว่าดอกเบี้ย ที่คุ้มครองโรคร้ายสูงสุด 30 โรค (LHB Health Care Savings)

นายฉี ชิง-ฟู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่าจากข้อมูลปัจจุบันพบว่า คนไทยมีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุดจาก 6 โรคร้าย อาทิ โรคมะเร็งและเนื้องอก โรคเบาหวาน โรคหัวใจขาดเลือด โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดในสมอง และโรคไต ซึ่งส่วนใหญ่มีผลมาจากพฤติกรรมการกินและการใช้ชีวิต

Read More »

fintips by ttb ชวนเช็ก อยากได้รถยนต์ไฟฟ้าสักคัน รู้หรือยังต้องดูอะไรบ้าง

รถยนต์ไฟฟ้า (EV) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่มาแรงและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในบรรดาผู้ใช้รถยนต์ โดยเฉพาะในหมู่ผู้ซื้อรถยนต์หน้าใหม่ เพราะโดดเด่นทั้งเรื่องความสะดวกสบายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อรถไฟฟ้าสักคันควรเช็กให้รอบคอบ fintips by ttb  #เรื่องเงินที่รู้จริงแบบเพื่อนที่รู้ใจ อยากชวนทุกคนมาเช็กและทำความเข้าใจเรื่องที่จำเป็นต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อให้ทุกการใช้เงินของคุณคุ้มค่ามากที่สุด

Read More »

กรุงไทย ผนึกกำลัง ISMED เสริมแกร่ง SME พลิกธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืน

ธนาคารกรุงไทย ผนึกกำลัง สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ส่งเสริมทักษะความรู้ในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ SME ยกระดับศักยภาพธุรกิจ ให้สามารถรับมือกับทุกสถานการณ์การเปลี่ยนแปลง สร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน พลิกธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืนในระดับสากล

Read More »

กสิกรไทยจับมือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก) เปิดช่องทางให้ซื้อ-ขายทองคำ อ้างอิงราคาตลาดโลกแบบเรียลไทม์ บน K PLUS

ดร.พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทยและ นพ.กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานบริษัท กลุ่มบริษัทในเครือ เอ็มทีเอส โกลด์ (แม่ทองสุก)  เปิดตัวช่องทางซื้อขายทองคำออนไลน์ อ้างอิงราคาตลาดโลกแบบเรียลไทม์ ด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

Read More »