Breaking News

Retail

The 1 จัดเต็มต่อเนื่องกับ ‘Shop with Point – ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ แลกคะแนน The 1 คุ้มที่สุดแห่งปี

The 1 ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล สานต่อความสุขกับเทศกาลแลกคะแนน The 1 รับสินค้าได้ทันทีในเรตคุ้มที่สุดแห่งปี ‘Shop with Point - ช้อปกันมั้ย ใช้พอยท์ The 1’ ย้ำเตือนให้สมาชิกโหลดแอป The 1 เพื่อเช็กคะแนนหมดอายุช่วงสิ้นปีด้วยตัวเองได้ทันที ห้ามพลาดโค้งสุดท้าย! เติมสินค้ารับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองรวมกว่า 300 รายการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จาก 100 พาร์ทเนอร์ชั้นนำในเครือเซ็นทรัล ให้สมาชิกเลือกใช้สิทธิ์ในแบบของคุณเองได้อย่างแท้จริง พร้อมจับมือธนาคารกสิกรไทย แจกคะแนนเพิ่ม 20% เมื่อโอนคะแนน K Point มาเป็นคะแนน The 1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2564

Read More »

ช้อปปี้จารึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในแคมเปญ Shopee 12.12 พร้อมเผยยอดเข้าชมแอปช้อปปี้ทะยานถึง 6 เท่า ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564

'ช้อปปี้' ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ประกาศศักดาแห่งความสำเร็จส่งท้ายปีกับไปความสนุกสนานและความยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ผ่านแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale โดยนักช้อปแห่เข้าแอปช้อปปี้เพิ่มขึ้นกว่า 6 เท่า ในวันที่ 12 ธันวาคม เมื่อเทียบกับวันปกติ ในปีนี้นักช้อปตื่นตาตื่นใจในการคว้าข้อเสนอที่ดีที่สุดจากแบรนด์และร้านค้าที่ชื่นชอบสำหรับการช้อปปิ้งในวันหยุดยาว โดยพบว่าโค้ดส่วนลดถูกใช้ไปมากกว่า 850 ล้านโค้ดในวันที่ 12 ธันวาคม

Read More »

ลาซาด้า เตรียมจัดส่งความสุขครั้งใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ ‘Lazada 12.12 Grand Year-End Sale’ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายโลจิสติกส์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเดินหน้าพันธกิจในการลงทุนด้านโลจิสติกส์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน และสร้างนิยามใหม่ให้แก่วงการโลจิสติกส์ไทย โดยลาซาด้า โลจิสติกส์ในประเทศไทยได้พัฒนาประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุและยกระดับประสบการณ์ช้อปของผู้บริโภคไปอีกขั้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีคัดแยกสินค้าอัตโนมัติแบบใหม่

Read More »

The 1 ปล่อยแคมเปญโฆษณา “เดอะ วันฝึกงาน”ย้ำเตือน “สิทธิ์” ที่อยู่คู่สมาชิกทุกคน เลือกและกำหนดได้ด้วยตัวเองบนแอป The 1

The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ย้ำเตือน “สิทธิ์” การเป็นสมาชิก The 1 ผ่านแคมเปญโฆษณา “เดอะ วันฝึกงาน” ในรูปแบบน่ารัก-เข้าใจง่าย สนับสนุนให้สมาชิกใช้สิทธิ์ของตัวเอง 3 ด้านหลัก ได้แก่ 1. สิทธิ์เลือกดีลในแบบคุณ 2. เช็กสิทธิ์สะดวก และ 3. ให้สิทธิ์คุณเป็นของคุณ โดยสมาชิกทุกคนสามารถเลือกใช้สิทธิ์ของตัวเองได้ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 แบบรวมครบจบในที่เดียว

Read More »

โลตัส เปิดคลังของขวัญ 8 ไอเท็มสุดกินใจ เสิร์ฟโปรเด็ดลดสูงสุด 80% ในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale

Lotus’s (โลตัส) คุ้มจัดหนัก ส่งท้ายปี ดีลดีตลอดวัน เนรมิตเทศกาลมอบของขวัญสุดสำคัญต้อนรับช่วงปลายปีแด่เหล่านักช้อปทั่วประเทศ เปิดคลังของขวัญ 8 ไอเท็มสุดกินใจ เหมาะสำหรับมอบให้บุคคลที่รัก พร้อมเติมเต็มความพิเศษยิ่งขึ้น ร่วมมือ Shopee (ช้อปปี้) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อัดโปรเด็ดลดสูงสุด 80% และโค้ดส่วนลดเพิ่ม 1,212 บาท พร้อมความพิเศษเหนือระดับเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) รับเทศกาลแห่งความสุข ในแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธันวาคม 2564

Read More »

‘ช้อปปี้’สร้างปรากฏการณ์พิเศษใน‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘ช้อปปี้ส่งใจให้ชุมชน’

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดแห่งปีกับ ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ และตอกย้ำความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่กับการได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีที่สุดจากผลสำรวจของผู้บริโภคทั่วโลก จัดอันดับโดย YouGov[1]

Read More »

Under Armour เปิดแบรนด์ เฮ้าส์ เมกา บางนา รูปโฉมใหม่ ดึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยในสไตล์ซิตี้ คอนเซปต์ สโตร์

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อ ...

Read More »

ยูนิโคล่เปิดตัวหนังสือ 3 มิติ Peter Rabbit™ นำเสนอไฮไลท์ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง (AR) ในคอลเลคชัน UNIQLO and JW ANDERSON

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวหนังสือ ปีเตอร์ แรบบิท ในรูปแบบดิจิตอล (PETER RABBIT Digital Collection Book) ที่ทำร่วมกับ Frederick Warne & Co. เจ้าของเรื่อง THE WORLD OF PETER RABBIT ส่วนหนึ่งของสำนักพิมพ์ Penguin Random House จากสหราชอาณาจักร เพื่อเฉลิมฉลองคาแรกเตอร์ขวัญใจทุกวัยของเบียร์ทริกซ์ พอตเตอร์

Read More »

Lazada Seller Opportunity Day 2021 ต้อนรับผู้ขายกว่า 5,000 ราย ร่วมฟังเคล็ดลับเปิดร้านปัง ยอดขายเปรี้ยงไปกับลาซาด้า รับเมกะแคมเปญ 11.11

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษ Lazada Seller Opportunity Day 2021: เปิดร้านปัง ยอดขายเปรี้ยงไปกับลาซาด้า โดยมีผู้ขายของบนลาซาด้าเข้าร่วมงานกว่า 5,000 ราย ภายในงานมีการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขาย เช่น พฤติกรรมผู้บริโภคและเทรนด์อีคอมเมิร์ซ พร้อมมอบเครื่องมือ โซลูชัน และกลยุทธ์ในการกระตุ้นยอดขาย ซึ่งผู้ขายสามารถนำไปใช้ได้จริงเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเมกะแคมเปญส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง

Read More »

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์‘Shopee 11.11 Big Sale’

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เร่งเครื่องเปิดฉากมกหรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Shopee 11.11 Big Sale ’ กับจุดมุ่งหมายในการส่งต่อความสุขคืนสู่สังคมผ่านโลกออนไลน์ รวมพลังแข็งแกร่งกับเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญจาก Shopee Celebrity Club

Read More »