Breaking News

Retail

“ช้อปปี้” เผยอินไซด์ชั่วโมงนาทีทอง “เที่ยงคืน-ตีสอง”ชัยชนะของเหล่าซินเดอเรลล่านักช้อปตัวจริงพร้อมต้อนรับปีมังกรผ่านแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประเดิมศักราชกับ “Shopee 3.3 ลดใหญ่ต้นปี”

ช้อปปี้ เล็งเห็นถึงพฤติกรรมการช้อปปิ้งของนักช้อปชาวไทยหลากหลายกลุ่มในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา และสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือกลุ่มของนักช้อปที่ช้อปปี้ได้ขนานนามว่า “ซินเดอเรลล่านักช้อป” ซึ่งถือเป็นนักช้อปที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งและสร้างความครึกครื้นให้กับแพลตฟอร์มของเราในช่วงเที่ยงคืนถึงตีสองเป็นประจำ

Read More »

CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “SPRING SUMMER 2024” ด้วยแรงบันดาลใจจากผิวสัมผัสและความรู้สึกที่แตกต่าง พร้อมกระตุ้นให้ทุกคนได้กำหนดนิยามความเอมอิ่มทางประสาทสัมผัสในโลกของคุณเองใหม่

Read More »

CP AXTRA เตรียมเผยโฉมรูปแบบใหม่ “Hybrid Wholesale” โชว์จุดแข็ง “แม็คโคร-โลตัสมอลล์” สร้างปรากฎการณ์สะเทือนวงการค้าส่งไทย

CP AXTRA เตรียมเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ครั้งแรกของเมืองไทย โชว์จุดแข็งของทั้งแม็คโครและโลตัสมอลล์ กับ “Hybrid Wholesale” รูปแบบค้าส่งสมัยใหม่ ที่สุดของความคุ้มค่า พร้อมไลฟ์สไตล์ เพื่อผู้ประกอบการและผู้บริโภค

Read More »

เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์  ผนึกกำลัง โซเชียลแล็บ นำเสนอ รูปแบบร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ SIAMSANDBOX by Jaymart Group

Siamsandbox by Jaymart Group คือ รูปแบบร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ ณ สยามพารากอน เป็นการร่วมกันระหว่าง เจมาร์ท กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)  และ บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด ร่วมมือกันนำเสนอร้านค้าเพื่อเป็นพื้นที่ถ่ายทอดประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์แกดเจ็ต และไอโอที รวมถึงเป็นพื้นที่สำหรับการสร้างชุมชนของคนรักแกดเจ็ตที่สะท้อนวัฒนธรรมในแต่ละชาติ เป็นแหล่งรวมตัวของนักประดิษฐ์ และ เซเลบหลากหลายวงการที่ชื่นชอบสินค้านวัตกรรม อีกทั้งพร้อมพุ่งเป้าในการพัฒนาสินค้านวัตกรรมสัญชาติไทยเพื่อเป็นร้านค้าที่ตอบโจทย์คนไทยและชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว ที่ต้องการหาสินค้านวัตกรรมไทย

Read More »

ไทวัสดุ ปลดล็อกปัญหาตามหาไอเทมสินค้าเพื่อบ้าน “โดนใจทุกเจน รู้จริงทุกโจทย์” ขั้นกว่าของประสบการณ์ช้อปสุดล้ำบนโลกออนไลน์

ในปีนี้ ไลฟ์สไตล์ของใครหลาย ๆ คนได้ออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านกันมากขึ้น ซึ่งหลายครั้งที่แต่ละคนได้ไปยังสถานที่ต่าง ๆ เช่น บ้านเพื่อน โรงแรม คาเฟ่ ร้านอาหาร ฯลฯ คงเกิดความชื่นชอบในสไตล์การตกแต่ง การก่อสร้าง หรือแม้แต่กระทั่งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บางชิ้น แต่ครั้นจะสืบค้นว่าของแต่ละชิ้นนั้นต้องไปหาซื้อที่ไหน ต้องใช้คีย์เวิร์ดในการเสิร์ชหานิยามของแต่ละชิ้นว่าคืออะไร หรือจะออกตามหาของตามโลเคชั่นต่าง ๆ ด้วยตัวเองก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยากไปสักนิด

Read More »

เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับ บัตรเครดิต ttb จัดเต็มเอาใจนักช้อปในแคมเปญ “ช้อปตัวแม่” กับ  แบรนด์แฟชั่นกว่า 70 แบรนด์ดัง

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บัตรเครดิต ttb จัดแคมเปญ “ช้อปตัวแม่” มอบสิทธิประโยชน์พิเศษ เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์แฟชั่น ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล อุดรธานี, เซ็นทรัล พัทยา รวม 12 สาขา ทั่วประเทศ 

Read More »

แอดไวซ์เสิร์ฟบริการไอทีครบวงจรให้กับลูกค้าองค์กรธุรกิจดันแผนรุกตลาด B2B ผ่าน Advice Biz Solutions 

แอดไวซ์ เผยกลยุทธ์ธุรกิจใหม่เดินหน้าสู่ตลาดลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจดันแผนรุกตลาด B2B เปิด “Advice Biz Solutions” แห่งแรกใจกลางย่านธุรกิจ รองรับความต้องการของธุรกิจทุกประเภทด้วย IT Solution ที่ครอบคลุมด้วยสินค้าไอทีสำหรับองค์กร รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายแบบครบจบในที่เดียว ตอบโจทย์องค์กรที่กำลังมองหา One-Stop-Solution ด้านอุปกรณ์ไอที ช่วยบริหารจัดการค่าใช้จ่ายด้วยเครดิตเทอมสำหรับลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ และอำนวยความสะดวกด้านบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

Read More »

ช้อปปี้ชูโปรแกรมใหม่ “Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้”ดูแลผู้ใช้งานช้อปออนไลน์ได้อย่างสบายใจ

‘ช้อปปี้’ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันชูโปรแกรมล่าสุด เพื่อคุ้มครองผู้ใช้งาน ‘Shop Safe with Shopee ช้อปปลอดภัยกับช้อปปี้’ มุ่งจัดการกับข้อกังวลของการ ช้อปปิ้ออนไลน์ เพื่อสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมส่งแคมเปญ #ช้อปปี้เตือนภัยไซเบอร์ กระตุ้นภาคสังคมรู้ทันภัยอาชญกรรมออนไลน์

Read More »

ครั้งแรก! ช้อปดีมีคืนผ่าน LINE MAN MARTสะดวก สั่งง่าย ได้ใบกำกับภาษีลดหย่อนสูงสุด 40,000 บาท

LINE MAN MART ต้อนรับปีใหม่กับโครงการ “ช้อปดีมีคืน 2566” ชวนคนไทยช้อปลดหย่อนภาษีผ่าน LINE MAN MART เป็นครั้งแรก! พร้อมรับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ เพื่อนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้ ปี 2566 สูงสุดถึง 40,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2566 และพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลดเพิ่มอีก 150 บาท

Read More »

 สรุปการเติบโตของอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล ผ่านตัวเลขครบรอบปี และจำนวนสาขาของธุรกิจในเครือ

หากพูดถึงธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ของไทย คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เซ็นทรัล รีเทล” ผู้นำตลาดค้าปลีกที่มีธุรกิจเติบโตกระจายอยู่ตามหัวเมืองหลักในหลายประเทศ แบ่งเป็นแบรนด์ค้าปลีกและร้านค้าชั้นนำกว่า 3,600 แห่ง ในไทย เวียดนาม และอิตาลี โดยมีพื้นที่ขายรวม 3,261,574 ตารางเมตร และพลาซ่ามีพื้นที่ให้เช่ารวม 712,521 ตารางเมตร

Read More »