Breaking News
Home / Industries / Logistic & Transportation

Logistic & Transportation

เปิดเหตุผลทำไมแบรนด์ “EMS” ไปรษณีย์ไทยถึงเป็นที่สุดของคุณภาพส่งด่วนที่ครองใจคนไทยได้ตลอดเกือบ 40 ปี

ย้อนวันวานกลับไปสมัยที่ยังไม่มีอินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลมีเดีย ใครหลายคนคงจะนึกถึงแนวดนตรีเพลงสุดคลาสสิค เทรนด์แฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวสุดยูนีค และหากให้นึกถึงสินค้า – บริการก็คงจะมีที่อยู่ในใจและเป็นความผูกพันมาจนถึงทุกวันนี้ โดยหนึ่งในแบรนด์ที่เชื่อว่าตอบโจทย์ทั้งความเป็นที่หนึ่งในใจและเป็นตำนาน ต้องมีชื่อ “EMS” แบรนด์ส่งด่วนแรกของประเทศไทย ที่ให้บริการโดยพี่ไปรฯ ไปรษณีย์ไทย ซึ่งจนถึงปัจจุบัน EMS ไม่ได้เป็นแค่บริการส่งที่รวดเร็วทันใจ แต่เป็นตัวบ่งชี้ถึงมาตรฐานการส่งด่วนพิเศษที่ครองใจ Gen Baby Boomer จนถึง Gen Alpha แบบไม่เคยเปลี่ยนแปลง

Read More »

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จัดโครงการส่งเสริมความรู้ด้านกฎหมายให้พนักงานมุ่งสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม

 บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย มุ่งเน้นการบริหารบุคลากรอย่างยั่งยืน เดินหน้าสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม จัดโครงการส่งเสริมความรู้ด้านกฎ ระเบียบ และกฎหมาย การกระทำความผิดและโทษทางอาญา

Read More »

ไปรษณีย์ไทยเปิดมาตรการช่วยผู้ปลูกผลไม้ เข้ารับผลผลิตฟรีถึงหน้าสวน พร้อมหนุนส่งด่วน EMS เริ่มต้นเพียง 60 บาท การันตีความวางใจการส่งกว่า 1 แสนตัน

 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ตอกย้ำความเชื่อมั่นบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ด้วยยอดการไว้วางใจส่งผลไม้ที่เปิดให้บริการมาแล้ว 3 ปีเต็ม ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งผลไม้ สดใหม่ ทุกโมเมนต์” ซึ่งการันตีการส่งจากผู้ใช้บริการรวมกว่า 100,000 ตัน พร้อมเดินหน้าสนับสนุนสินค้าเกษตรกรไทย นัดหมาย เข้ารับฟรีถึงสวน และรองรับการส่งได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท สู่ทุกพื้นที่ทั่วไทย 

Read More »

เคอรี่ฯ เปิดแคมเปญต้อนรับฤดูกาลผลไม้ “ส่งความสด พร้อมความสุข” ชูบริการเด่น ส่งผลไม้ด่วน ปลอดภัย เคลมไวใน 1 วัน

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ต้อนรับฤดูผลไม้ เปิดแคมเปญ “ส่งความสุข พร้อมความสด” พร้อมส่งผลไม้สดใหม่จากสวนถึงมือลูกค้า โดดเด่นด้วยบริการคุณภาพ รวดเร็ว ปลอดภัย เคลมไว ภายใน 1 วัน* หมดกังวลทั้งคนส่งและคนรับ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้คนไทยได้อร่อยฟินกับผลไม้สดใหม่เหมือนเพิ่งเก็บจากสวน

Read More »

“BEST Express” บุก บางบัวทอง เปิดแฟรนไซส์ขนส่งสาขาใหม่มุ่งศึกษาพื้นที่ เจาะกลุ่มลูกค้าที่แตกต่าง ตอบความต้องการตรงจุด

บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ BEST Express ธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนแห่งแรกของประเทศไทยที่เสนอให้นักลงทุนในท้องถิ่นได้เข้ามาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน ผ่านการบริหารจัดการในรูปแบบ “แฟรนไชส์ขนส่ง 100%” ซึ่งเป็นโมเดลที่สามารถดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ได้อย่างยั่งยืน ล่าสุดได้เปิดแฟรนไซส์ขนส่งพัสดุด่วนสาขาใหม่ สาขาบางบัวทอง

Read More »

ไปรษณีย์ไทยเตือนภัยอย่าหลงเชื่อ SMS แจ้งเตือนมีพัสดุตกค้าง ย้ำ!! ห้ามกดลิงก์ กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลการเงินทุกประเภทเสี่ยงถูกมิจฉาชีพดูดเงิน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด แจ้งเตือนกลโกงมิจฉาชีพใช้ช่องทาง SMS แจ้งว่ามีพัสดุตกค้างไม่สามารถนำจ่ายได้ เนื่องจากไม่มีที่อยู่จ่าหน้า หรือมีค่าบริการที่ต้องชำระ ไปรษณีย์ไทยขอย้ำว่าผู้ได้รับข้อความดังกล่าวห้ามกดลิงก์ ห้ามกรอกข้อมูลสำคัญ หรือห้ามโอนเงิน เนื่องจากเป็นกลโกงมิจฉาชีพ

Read More »

ไปรษณีย์ไทยพร้อมให้บริการตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 67 รับฝาก – นำจ่ายโดยไม่มีวันหยุด

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้บริการรับฝาก เทศกาลและนำจ่ายตลอดช่วงวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 - 16 เมษายน 2567 เพื่อให้ประชาชนทุกภูมิภาคได้รับความสะดวกและสามารถเชื่อมต่อส่งความสุขถึงกันได้ทุกวันโดยมีความพร้อมตั้งแต่การให้บริการรับฝากและบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งจะทำให้สิ่งของและเอกสารสำคัญถึงมือผู้รับทุกปลายทางอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด

Read More »

หมดห่วง! ช่วงหยุดยาว “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” ไม่หยุดรับ-ส่งพัสดุด่วน ชูบริการเรียกรถรับถึงบ้านผ่านแอป Kerry Express สะดวก ปลอดภัย

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย พร้อมสร้างความสุขตลอดเดือนเมษายนที่มีวันหยุดมากที่สุดในรอบปีแบบไม่พัก ประกาศชัดเจน สงกรานต์นี้! ใครหยุด “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” ไม่หยุด จัดเต็มทีมพนักงานอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดส่งพัสดุในช่วงวันหยุดยาวอย่างเต็มกำลัง ให้ทุกคนได้ใช้บริการส่งด่วน ส่งไว ได้ทุกวันที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซ็ลช็อป พร้อมร้านค้าพาร์ตเนอร์ชั้นนำ กว่า 36,000 แห่งทั่วประเทศ

Read More »

สงกรานต์นี้ไปรษณีย์ไทยไม่หยุด พร้อมให้บริการทุกวัน

 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้บริการรับฝาก และนำจ่ายตลอดช่วงวันหยุดในเดือนเมษายน ได้แก่ วันหยุดยาวต่อเนื่องช่วงวันจักรี 6 - 8 เมษายน 2567 วันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 - 16 เมษายน 2567 เพื่อให้ประชาชนในทุกภูมิภาคได้รับความสะดวกและสามารถเชื่อมต่อส่งความสุขถึงกันได้ทุกวัน โดยมีความพร้อมตั้งแต่การให้บริการรับฝากและบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งจะทำให้สิ่งของและเอกสารสำคัญถึงมือผู้รับทุกปลายทางอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด

Read More »

เคอรี่ฯ ผนึกกำลัง SF Express รุกหนักบริการส่งของไปต่างประเทศ จัดกิจกรรมการตลาด สร้างการรับรู้ทั่วตลาดนัดจตุจักร

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เร่งเครื่องกระตุ้นยอดใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศ ผนึกกำลัง SF Express ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในจีนและเอเชีย รุกจัดกิจกรรมเดินขบวนประชาสัมพันธ์ (Troop) ในตลาดนัดจตุจักร เพื่อสร้างการรับรู้ พุ่งเป้าหมายสู่กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าในตลาดจตุจักรที่มีฐานลูกค้าต่างชาติ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการซื้อของกลับบ้าน ปักหมุดใช้บริการได้ที่ ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พาร์เซล ช็อป ชั้น 2 อาคาร JJ Mall และสามารถใช้บริการจัดส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศได้ที่ร้านเคอรี่ เอ็กซ์เพรส อีก 125 สาขาทั่วประเทศ*

Read More »