Breaking News
Home / Life

Life

กลับมาอีกครั้ง ‘Step Up Challenge’ #2 โดยเซ็นทรัลพัฒนา ชวนสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพร่วมแข่งขันนับก้าวเดิน-วิ่ง-ชิม-ช้อป

บความสำเร็จ ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพ เซ็นทรัลพัฒนา จึงต่อยอดความสำเร็จเดินหน้าแคมเปญ ‘Step Up Challenge’ กิจกรรมการแข่งขันสะสมนับก้าวเดิน-วิ่ง-ชิม-ช้อป เพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 14 สาขา ทั่วประเทศ

Read More »

ออปโป้ชวนชาว TikTok ร่วมเก็บความน่ารักแบบไม่อั้น ในชาเลนจ์ #เพิ่มความจุเติมความจอย ลุ้นรับ OPPO A96 รุ่นใหม่ และ OPPO Enco Air2 ฟรี วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้!

ออปโป้ ชวนชาว TikTok มาออกสเต็ปพร้อมกันกับ พรีเซนเ ...

Read More »

ถือกำเนิดโลกเสมือนจริงของสโมสรเรอัลมาดริด บุกเบิกแพลตฟอร์มหลอมรวมแฟน ๆ จากทั่วโลกไว้ในที่เดียว

มาดริดดิสต้า คลับ (Madridista Club) ได้สร้างโซเชียลแพลตฟอร์มของตนเอง เพื่อหลอมรวมแฟน ๆ จาก 5 ทวีปไว้ด้วยกันโดยไม่มีกำแพงภาษาเป็นอุปสรรคขวางกั้น ทำให้เป็นสโมสรแรกของโลกที่หลอมรวมคนทั้งชุมชนไว้ด้วยกันได้ เครื่องมือนี้ได้รับการสนับสนุนจากฟังก์ชันแชทพร้อมแปลข้อความและเสียงในหลายภาษาแบบเรียลไทม์

Read More »

ยูนิโคล่เปิดตัวแอปพลิเคชัน StyleHint ในเมืองไทย ตัวช่วยในการค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณ และคอมมูนิตี้ของคนรักการแต่งตัว

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวแอปพลิเคชัน StyleHint ในประเทศไทย โดย StyleHint คือแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ค้นหาเสื้อผ้าและวิธีมิกซ์แอนด์แมชเสื้อผ้าชิ้นโปรด จากความสำเร็จของ StyleHint ทั้งในญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และหลายๆ ตลาด ในทวีปยุโรป ตอนนี้ StyleHint ได้เปิดให้ดาวน์โหลดในประเทศไทยแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

Read More »

Plern (เพลิน) ฉลองความสำเร็จแรก ในฐานะแอปฯ ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของตลาดประเทศไทย

Plern (เพลิน) แอปพลิเคชันฟังเพลง พัฒนาโดยคนทำเพลง ที่ตอบโจทย์ ทุกความต้องการของคนฟังเพลง พร้อมนิยามการฟังเพลงแบบใหม่ที่เพลินและเข้าถึงง่าย โดยเมื่อกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แอปฯ Plern มียอดดาวน์โหลดแอปฯ มากกว่า 1,000,000 ครั้ง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนนับจากเปิดตัว อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ แอปฯ Plern ยังขึ้นอันดับ 1 ของแอปฯ ฟรียอดนิยมบน Play Store ตอกย้ำความเป็นที่สุด ของแอปฯฟังเพลง ที่เข้าใจและตอบโจทย์คอเพลงชาวไทยได้อย่างตรงจุด พร้อมทลายทุกข้อจำกัด และสร้างประสบการณ์ การฟังเพลงรูปแบบใหม่ ที่ดีกว่าเดิม

Read More »

เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆให้ลูกค้าทรู กับกิจกรรม “TrueYou Live Stories คลาสสดเพื่อคนพิเศษ” เชฟกระทะเหล็ก “บุญธรรม ภาคโพธิ์”

กระทะเหล็ก อาหารญี่ปุ่นมือทอง “บุญธรรม ภาคโพธิ์” เจ้าของร้านฮอนโมโนซูชิระดับพรีเมียมชื่อดัง โชว์สดสาธิตเมนูสุดพิเศษที่ตั้งใจรังสรรค์เพื่อลูกค้าทรูเฉพาะงานนี้เท่านั้น กับเมนู “TrueYou Signature หอยเชลล์หมักน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล” จากวัตถุดิบเลอค่าอย่างหอยเชลล์เกรดพรีเมียม และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์

Read More »

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ พับเก็บง่าย ออกแคมเปญโปรโมชั่นเดือนมีนาคมนี้

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ด้วยสายพานวิ่งที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ มาพร้อมลำโพง JBL ที่กระจายเสียงรอบทิศ พับเก็บง่าย มาแรงที่สุดในตอนนี้กับแคมเปญ! รับฤดูร้อนช่วงเดือนมีนาคมนี้ ในราคา 16,999 บาท ด้วยดีไซน์แบบมินิมอล เรียบง่ายแต่สมบูรณ์ ใช้วัสดุลู่วิ่งเป็นโลหะ ไร้รอยต่อ สามารถซิงค์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับนาฬิกา Amazfit ที่สวมใส่ได้

Read More »

Spotify ประกาศพันธมิตรระยะยาวเชิงกลยุทธ์ด้านกีฬาและความบันเทิงกับ FC Barcelona

Spotify ผู้ให้บริการสตรีมมิงเพลงชื่อดังของโลก ได้ประกาศในวันนี้ว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ FC Barcelona ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรและเป็นพันธมิตรด้านการสตรีมมิ่งเสียงอย่างเป็นทางการ

Read More »

LINE SHOPPING ฉลองครบรอบ 3 ปีจัดเต็มส่วนลด 3 ต่อ มอบของขวัญเซอร์ไพรส์สุดฟินแก่นักช้อปตลอดเดือนมีนาคม!

บ 3 ปี  LINE SHOPPING Birthday จัดเต็มมอบส่วนลดมากถึง 3 ต่อ อัดแน่นไปด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมอบ LINE POINTS แบบคูณ 3, รับโค้ดส่วนลด LINE MAN เมื่อช้อปทุกออเดอร์ และช้อปปุ๊ป ส่งปั๊บด่วนทันใจภายใน 1 วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2565 เพื่อให้นักช้อปตัวยงได้เพลิดเพลินกับร้านค้าโซเชียลกว่า 3 แสนร้าน

Read More »

เปิดมิติใหม่การตลาดออนไลน์สไตล์ Sport Marketing ผสานฟุตบอลสตรีทคัลเจอร์ ในแคมเปญ REGAL F.C. by Chivas The Blend

เจกต์ ผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งต่างๆ นั้นสร้างความน่าสนใจและดึงดูดผู้คนได้ไม่น้อย อีกทั้งยังสร้างแรงผลักดันทางการตลาดในการขับเคลื่อนธุรกิจอีกด้วย การทำการตลาดและสื่อสารกับผู้บริโภคเป็นเครื่องมือที่สะท้อนให้เห็นความเป็นตัวตนของแบรนด์ (Brand Identity) ผ่านแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ ซึ่งถือเป็นความท้าทายของแบรนด์ที่จะต้องคิดค้นกลยุทธ์และวิธีการที่จะสามารถสร้างความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้ตรงกลุ่มอยู่เสมอ

Read More »