Breaking News
Home / Life / Sport

Sport

แคนนอน ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “GOLF ALL THAILAND TOUR 2024” ยกทัพเทคโนโลยีการถ่ายภาพและโซลูชันงานพิมพ์ประสิทธิภาพสูง

แคนนอน (CANON) แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก ร่วมแสดงความยินดีในการแข่งขันออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (All Thailand Golf Tour หรือ ATGT) เนื่องในโอกาสการก่อตั้งครบ 25 ปี พร้อมประกาศเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ (Golf All Thailand Tour 2024) ทั้ง 13 รายการ 

Read More »

เอปสันย้ำเดินหน้าสนับสนุน LPGA

ภายหลังจบทัวร์นาเมนท์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ครั้งที่ 17 ซึ่งจัดขึ้นที่สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา บริษัท ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์และโปรเจคเตอร์ของโลก ได้ประกาศกระชับความร่วมมือกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี หรือ LPGA 

Read More »

Garmin เปิดตัว FORERUNNER 165 จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่งจัดเต็มฟีเจอร์เพื่อนักวิ่ง พร้อมหน้าจอ AMOLED คมชัด ลื่นไหลทุกการใช้งาน

Garmin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัวจีพีเอสสมาร์ทวอทช์เพื่อการวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด FORERUNNER 165 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่จะช่วยให้นักวิ่งทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ สามารถพิชิตเป้าหมายได้ไกลยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น แผนการฝึกซ้อมส่วนบุคคล เมตริกการออกกำลังกาย และข้อมูลอินไซด์สุขภาพ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ FORERUNNER 165 และ FORERUNNER 165 Music

Read More »

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยนำร่องพลิกโฉมเทรนด์ออกกำลังกายแบบกรุ๊ปฟิตเนส ด้วยกิจกรรม “The Ultimate Fitness Force”

ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนส  คลับในประเทศไทย ร่วมกับเลส มิลส์ เอเชีย แปซิฟิก ภูมิใจนำเสนองานสุดอลังการครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย "The Ultimate Fitness Force" ที่สะท้อนความมุ่งมั่นของฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทยที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ของการออกกำลังกาย พร้อมทั้งเติมเต็มช่องว่างระหว่างการออกกำลังกายแบบเก่าเข้ากับเทรนด์การเล่นกีฬาสมัยใหม่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Read More »

Galaxy Fit3 ใหม่! ใส่ความฟิต ให้ชีวิตเฮลตี้ในแบบที่ดีที่สุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้เพียง 1,990 บาท

ในยุคที่คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ซัมซุงจึงพัฒนา Galaxy Fit3 สมาร์ทแบนด์ รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนส่วนใหญ่เพื่อเป็นตัวช่วยอัจฉริยะในเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย พร้อมดีไซน์สุดชิคทันสมัยหน้าจอใหญ่จุใจ และฟีเจอร์เพื่อสุขภาพที่สมาร์ทกว่าเดิมนับ 101 โหมดในเครื่องเดียว ในราคาเพียง 1,990 บาทGalaxy Fit3 สมาร์ทแบนด์ใหม่ พร้อมตามติดและแนะนำไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดเฮลตี้ในทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสม การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ การตรวจเช็คสุขภาพในเบื้องต้น เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงและเข้าใจในสุขภาพของตนอย่างดีที่สุด

Read More »

ซัมซุงสนับสนุนการแข่งขัน Women’s Amateur Asia-Pacific Championship (WAAP) ครั้งที่ 6 ส่งเสริมการพัฒนากีฬานักกอล์ฟ สู่ระดับสากล ร่วมยินดีและมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะ

ซัมซุงเดินหน้าสนับสนุนต่อเนื่องในการประชันวงสวิงในศึกใหญ่ชิงแชมป์ “ดับเบิลยูเอเอพี” WAAP – Women’s Amateur Asia-Pacific Championship (วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก) ครั้งที่ 6 ที่เป็นการกลับมาจัดการแข่งขันที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 หลังจากรายการนี้จัดขึ้นที่สนามแห่งนี้เมื่อปี 2022

Read More »

นักวิ่งนับพัน รวมพลังใจ เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง เดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 13 “วิ่งด้วยความรัก เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง

นักวิ่งนับพันรวมพลังใจเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง ร่วมงานเดิน-วิ่งมหากุศล นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 13 "วิ่งด้วยความรัก เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง" เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา บนเส้นทางวิ่งถนนบางขุนเทียนชายทะเล โดยผู้เข้าร่วมงานไม่ได้รวมตัวกันแค่ในฐานะ “นักวิ่ง” เพื่อสุขภาพของตัวเองเท่านั้น แต่ยังเป็นกลุ่มคนที่ร่วมกันวิ่งเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง โดยได้รับความสนใจจาก นักวิ่งมืออาชีพ และประชาชนทั่วไปที่รักสุขภาพ รวมไปถึงผู้ที่กำลังเผชิญกับมรสุมโรคมะเร็งแต่ยังมีแรงใจแรงกายในการวิ่ง เพื่อเป็นสัญลักษณ์การส่งมอบกำลังใจให้กับผู้ป่วยคนอื่นๆ อย่างคับคั่ง

Read More »

เชิญเที่ยวชมงานศิลปะมวยไทยสุดยิ่งใหญ่ในงาน Muaythai Global Power วันที่ 3-5 ธันวาคม นี้ ณ ไอคอนสยาม

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ (IFMA) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และไอคอนสยาม เตรียมจัดงาน Muaythai Global Power – The Most Iconic Muaythai Event of the Year สุดยอดมหกรรมมวยไทยระดับโลก ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2566 ณ ริเวอร์ปาร์ค ไอคอนสยาม พบกับประสบการณ์ใหม่ระดับ เวิล์ดทัวร์ ที่จะผลักดันพลังสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรม  ไทยสู่สายตาคนทั่วโลก จัดเต็มทั้งการแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ จากสุดยอดนักมวยที่โด่งดังระดับโลก และไฮไลท์อีกมากมาย

Read More »

Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก Amazfit ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่

อเมซฟิต (Amazfit) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะโดยเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) (NYSE: ZEPP) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ได้ประกาศเปิดตัว Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตอบโจทย์กิจกรรมแอคทีฟหลากหลายของคนยุคปัจจุบัน โดย Amazfit Active ได้นำจุดเด่นของ Amazfit ซีรีย์ก่อน ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่าง Amazfit GTS และ Amazfit GTS Mini มารวมกันในรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและหน้าจอขนาดใหญ่จาก Amazfit GTS และดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบางน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดของ Amazfit GTS Mini รวมทั้งยังมีฟังก์ชันทันสมัยใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย

Read More »

OPPO จับมือ กรุงเทพมาราธอน 2023 ร่วมสร้างแรงบันดาลใจผ่านการแข่งขันวิ่งระดับประเทศ

ออปโป้ ไทยแลนด์ จับมืองานแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กรุงเทพมาราธอน 2023 มุ่งสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจผ่านการแข่งขันกีฬาที่พร้อมผลักดันขีดจำกัดในการใช้ชีวิตของผู้คน พร้อมมุ่งไปข้างหน้าด้วยสิ่งที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก OPPO นำทีมโดย OPPO Family “เบลล่า - ราณี แคมเปน” ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจนี้

Read More »