Breaking News
Home / Life / Sport

Sport

เชิญเที่ยวชมงานศิลปะมวยไทยสุดยิ่งใหญ่ในงาน Muaythai Global Power วันที่ 3-5 ธันวาคม นี้ ณ ไอคอนสยาม

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ (IFMA) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และไอคอนสยาม เตรียมจัดงาน Muaythai Global Power – The Most Iconic Muaythai Event of the Year สุดยอดมหกรรมมวยไทยระดับโลก ระหว่างวันที่ 3-5 ธันวาคม 2566 ณ ริเวอร์ปาร์ค ไอคอนสยาม พบกับประสบการณ์ใหม่ระดับ เวิล์ดทัวร์ ที่จะผลักดันพลังสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรม  ไทยสู่สายตาคนทั่วโลก จัดเต็มทั้งการแสดง มวยไทย ไลฟ์โชว์ จากสุดยอดนักมวยที่โด่งดังระดับโลก และไฮไลท์อีกมากมาย

Read More »

Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก Amazfit ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่

อเมซฟิต (Amazfit) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะโดยเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) (NYSE: ZEPP) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ได้ประกาศเปิดตัว Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตอบโจทย์กิจกรรมแอคทีฟหลากหลายของคนยุคปัจจุบัน โดย Amazfit Active ได้นำจุดเด่นของ Amazfit ซีรีย์ก่อน ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่าง Amazfit GTS และ Amazfit GTS Mini มารวมกันในรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและหน้าจอขนาดใหญ่จาก Amazfit GTS และดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบางน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดของ Amazfit GTS Mini รวมทั้งยังมีฟังก์ชันทันสมัยใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย

Read More »

OPPO จับมือ กรุงเทพมาราธอน 2023 ร่วมสร้างแรงบันดาลใจผ่านการแข่งขันวิ่งระดับประเทศ

ออปโป้ ไทยแลนด์ จับมืองานแข่งขันวิ่งมาราธอนประเพณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กรุงเทพมาราธอน 2023 มุ่งสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจผ่านการแข่งขันกีฬาที่พร้อมผลักดันขีดจำกัดในการใช้ชีวิตของผู้คน พร้อมมุ่งไปข้างหน้าด้วยสิ่งที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก OPPO นำทีมโดย OPPO Family “เบลล่า - ราณี แคมเปน” ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจนี้

Read More »

ANTA (อันท่า) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นจุดหมายสำคัญในการเติบโตในภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้

ANTA (อันท่า)  แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ซึ่งได้จับมือกับศิลปินชาวไทยเพื่อส่งมอบสโตร์สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยสโตร์แรกนี้ถูกออกแบบโดยผสมผสานวัฒนธรรมไทยผ่านงานศิลปะและกีฬา ซึ่งได้ นภา วีระธรรมวิวัฒน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวไทยมาร่วมรังสรรค์ผลงานในร้านเพื่อดึงความเป็นไทยร่วมสมัยให้ออกมาสู่แบรนด์ระดับโลก 

Read More »

แฟนส์ลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์แบรนด์ Kieslect พร้อมประเดิมส่ง Kieslect Kr2 ลงตลาด โดดเด่นด้วยการออกแบบและฟังก์ชั่นหลากหลาย

บริษัท แฟนส์ลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไทย  เปิดตัว Kieslect (คีย์สเลคท์) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำที่เข้าใจรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมประเดิมส่งสมาร์ทวอทช์ Kieslect Kr2 ลงตลาด

Read More »

ครั้งแรกของไทย…สจล.ชูความสำเร็จวิจัยโมเดล ‘สนามกอล์ฟออร์แกนิก’ ด้วยนวัตกรรมและจุลินทรีย์ชีวภัณฑ์พลิก 4 ธุรกิจไลฟ์สไตล์ เพื่อกิน-อยู่-เที่ยว-เล่น ปลอดภัย…โลกไร้สารพิษ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดย สถาบันวิจัยเกษตรอินทรีย์ยุคใหม่ สจล. (KMITL Research Institute of Modern Organic Agriculture : RIMOA) คิดค้นนวัตกรรม ‘จุลินทรีย์ - ชีวภัณฑ์ออร์แกนิก’ เผยผลสำเร็จงานวิจัยโมเดล‘สนามกอล์ฟออร์แกนิก’ แห่งแรกของไทยและอาเซียน ที่สยามคันทรีคลับ

Read More »

คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK กันฝุ่นและโคลนรุ่นใหม่ เสริมแกร่งด้วยโครงสร้างภายนอกแบบ Full-Metal

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) เปิดตัวนาฬิกาทนแรงกระแทกรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล G-SHOCK นั่นคือ MUDMASTER GWG-B1000 นาฬิกากันฝุ่นและโคลนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยส่วนประกอบภายนอกที่เป็นโลหะ ตอกย้ำความแข็งแกร่งและทรงพลัง

Read More »

ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2023 ไอเทมเด็ดที่นักวิ่งห้ามพลาด! ตอบโจทย์เทรนด์รักษ์โลก ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100%

ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2023 เสื้อวิ่งรักษ์โลกคุณภาพดี ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันตอบโจทย์นักวิ่ง และสภาพอากาศของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ทำให้นักวิ่งพาร์ครันทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม 

Read More »

เบ็นดิกซ์ X รับเบอร์ คิลเลอร์ (Bendix X Rubber Killer) เปิดตัวเสื้อสไตล์สตรีทแฟชั่นผสานลุคมอเตอร์สปอร์ต

เบ็นดิกซ์ แบรนด์ผ้าเบรกระดับโลก ร่วมกับแบรนด์ Rubber Killer (รับเบอร์ คิลเลอร์) แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายแฟชั่น ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและใช้วัสดุในการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่ใช้คอนเซปความเป็นเบ็นดิกซ์ โดยนำเอกลักษณ์ของแถบบลูไทเทเนียม และกลิ่นอายความเป็น Motor Sport อย่างลายของรถแข่งของทีมเบ็นดิกซ์ นำมาใช้ออกแบบลวดลายบนเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆ ได้อย่างลงตัว มีความเป็นสตรีทแฟชั่นตามยุคสมัย 

Read More »

ทีทีบี I ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2023 งานวิ่งแห่งปีที่ทุกคนรอคอยชวนคุณ Run for Change เพื่อเปลี่ยน

นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ และรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต   พร้อมด้วยพันธมิตร นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เชิญชวนร่วมงานเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศลแห่งปี “ทีทีบี | ธนชาตประกันภัย พาร์ครัน 2023” งานวิ่งที่จะชวนทุกคน Run for Change เพื่อเปลี่ยน...ทุกพลังเป็นของขวัญให้น้อง โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรวิ่งและเงินบริจาคไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ 3 มูลนิธิ

Read More »