Breaking News
Home / Life / Sport

Sport

กลับมาอีกครั้ง ‘Step Up Challenge’ #2 โดยเซ็นทรัลพัฒนา ชวนสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพร่วมแข่งขันนับก้าวเดิน-วิ่ง-ชิม-ช้อป

บความสำเร็จ ได้รับผลตอบรับอย่างดีจากสายสปอร์ตและคนรักสุขภาพ เซ็นทรัลพัฒนา จึงต่อยอดความสำเร็จเดินหน้าแคมเปญ ‘Step Up Challenge’ กิจกรรมการแข่งขันสะสมนับก้าวเดิน-วิ่ง-ชิม-ช้อป เพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 14 สาขา ทั่วประเทศ

Read More »

ถือกำเนิดโลกเสมือนจริงของสโมสรเรอัลมาดริด บุกเบิกแพลตฟอร์มหลอมรวมแฟน ๆ จากทั่วโลกไว้ในที่เดียว

มาดริดดิสต้า คลับ (Madridista Club) ได้สร้างโซเชียลแพลตฟอร์มของตนเอง เพื่อหลอมรวมแฟน ๆ จาก 5 ทวีปไว้ด้วยกันโดยไม่มีกำแพงภาษาเป็นอุปสรรคขวางกั้น ทำให้เป็นสโมสรแรกของโลกที่หลอมรวมคนทั้งชุมชนไว้ด้วยกันได้ เครื่องมือนี้ได้รับการสนับสนุนจากฟังก์ชันแชทพร้อมแปลข้อความและเสียงในหลายภาษาแบบเรียลไทม์

Read More »

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะ พับเก็บง่าย ออกแคมเปญโปรโมชั่นเดือนมีนาคมนี้

Amazfit AirRun Smart Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่อัดแน่น ด้วยสายพานวิ่งที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ มาพร้อมลำโพง JBL ที่กระจายเสียงรอบทิศ พับเก็บง่าย มาแรงที่สุดในตอนนี้กับแคมเปญ! รับฤดูร้อนช่วงเดือนมีนาคมนี้ ในราคา 16,999 บาท ด้วยดีไซน์แบบมินิมอล เรียบง่ายแต่สมบูรณ์ ใช้วัสดุลู่วิ่งเป็นโลหะ ไร้รอยต่อ สามารถซิงค์ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจกับนาฬิกา Amazfit ที่สวมใส่ได้

Read More »

Spotify ประกาศพันธมิตรระยะยาวเชิงกลยุทธ์ด้านกีฬาและความบันเทิงกับ FC Barcelona

Spotify ผู้ให้บริการสตรีมมิงเพลงชื่อดังของโลก ได้ประกาศในวันนี้ว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ FC Barcelona ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรและเป็นพันธมิตรด้านการสตรีมมิ่งเสียงอย่างเป็นทางการ

Read More »

เปิดมิติใหม่การตลาดออนไลน์สไตล์ Sport Marketing ผสานฟุตบอลสตรีทคัลเจอร์ ในแคมเปญ REGAL F.C. by Chivas The Blend

เจกต์ ผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งต่างๆ นั้นสร้างความน่าสนใจและดึงดูดผู้คนได้ไม่น้อย อีกทั้งยังสร้างแรงผลักดันทางการตลาดในการขับเคลื่อนธุรกิจอีกด้วย การทำการตลาดและสื่อสารกับผู้บริโภคเป็นเครื่องมือที่สะท้อนให้เห็นความเป็นตัวตนของแบรนด์ (Brand Identity) ผ่านแคมเปญและกิจกรรมต่างๆ ซึ่งถือเป็นความท้าทายของแบรนด์ที่จะต้องคิดค้นกลยุทธ์และวิธีการที่จะสามารถสร้างความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้ตรงกลุ่มอยู่เสมอ

Read More »

อาร์ทีบีฯ ส่งนวัตกรรมหูฟังรุ่นใหม่ Jabra Elite 4 Active เอาใจสายเฮลตี้

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายหูฟังภายใต้แบรนด์Jabra (จาบร้า) เดินหน้าสร้างขยายฐานในตลาดหูฟังทรูไวร์เลสอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมหูฟังระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด “Jabra Elite 4 Active” โดย Jabra Elite 4 Active เป็นหูฟัง True Wirelessที่ออกแบบมาสำหรับคนรักเสียงเพลงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกรูปแบบ 

Read More »

สาวกผีแดงห้ามพลาด ลุ้นรับเสื้อแมนยูพร้อมลายเซ็นจากนักเตะ เพียงทายผลทีมใดจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน REGAL F.C.ทีมแรกของไทย

ลุ้นรับเสื้อฟุตบอลของแท้จากสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พร้อมลายเซ็นจาก 3 นักเตะแมนยูทั้งปอล ปอกบา (Paul Pogba) เฟเดริโก โรดริเกซ ซานโตส (Fred) และ เจสซี ลินการ์ด (Jesse Lingard) เพียงร่วมทายผลว่าทีมใดจาก 3 ทีมตัวท็อปสายสตรีทเคาท์เจอร์เมืองไทยไม่ว่าจะเป็น ทีม SWAGGER ทีม GANGSTAR และทีม SNEAKERHEAD ใครจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน REGAL F.C. คว้าแชมป์เป็นทีมแรกของประเทศไทย พร้อมบอกเหตุผลสั้นๆ

Read More »

เทศกาลปีนี้! ฟิตบิทขอสนับสนุนให้คุณและครอบครัวมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ฟิตบิตร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษสูงสุด 1,800 บาท สำหรับแทรคเกอร์รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดีลพิเศษคัดสรรเพื่อคนรักสุขภาพและต้องการความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พร้อมทั้งสนับสนุนให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดไปพร้อม ๆ กับการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

Read More »

Kaspersky จับมือ Scuderia Ferrari พร้อมร่วมเป็นหุ้นส่วนทีม Esports

Kaspersky ประกาศต่อสัญญาความร่วมมือกับสกูเดอเรีย เฟอร์รารี่ (Scuderia Ferrari) นอกจากนี้ แคสเปอร์สกี้ยังได้เข้าร่วมกลุ่มพันธมิตรสำหรับทีม Ferrari Esports FDA ที่แข่งขันใน Esports Series ระดับโลกอีกด้วย

Read More »

Amazfit ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี!! กับแคมเปญชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ “Healthy Innovation Solution” เพื่อคนที่คุณรัก

เทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้ Amazfit พร้อมจัดแคมเปญ “Healthy Innovation Solution” คัดสรรของขวัญชุดพิเศษสำหรับคนรักสุขภาพ มอบให้กับคนที่คุณรักในราคาสุดพิเศษ พร้อมของสมนาคุณ เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อและมอบให้กับคนที่คุณรัก ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ด้วยสินค้าคุณภาพ ดังนี้

Read More »