Breaking News
Home / Tech Insight

Tech Insight

Technologiesy & Science

Bluebik มอง Covid-19 เร่งธุรกิจเปิดรับ การผสานเทคโนโลยีหลายประเภท

บลูบิค (Bluebik) เผย สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 กลายเป็นตัวเร่งให้ธุรกิจต้องเปิดรับการผสมผสานเทคโนโลยีหลายประเภท (Technology Convergence) เข้ามาปรับใช้กับองค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเทคโนโลยีเดิมรวมทั้งเสริมศักยภาพในการบริหารธุรกิจท่ามกลางวิกฤต

Read More »

CAT รุกบริการโซลูชันออนไลน์ครบวงจร ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ยุค New Normal

สิ่งที่ CAT ทำคือการสร้าง Digital Experience ให้แก่ลูกค้าผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งเรามั่นใจว่าทุกบริการที่รออยู่ใน Roadmap จะสนับสนุนให้ทุกคนได้เดินหน้าพร้อมกันสู่ Next Normal ในอนาคตที่จะมาถึง

Read More »

เน็ตแอพเสริมศักยภาพแก่พาร์ทเนอร์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program

ความเรียบง่ายของเน็ตแอพ จะช่วยให้พาร์ทเนอร์เติบโตและประสบความสำเร็จได้ด้วยการเข้าถึงบริการข้อมูลไฮบริดคลาวด์ และโซลูชั่นการจัดการข้อมูล

Read More »

โซนี่ไทย เสริมทัพกล้องสายวีดีโอมืออาชีพ เปิดตัว A7S III กล้องประสิทธิภาพสูงจากตระกูล “S Series”

โซนี่ไทยเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจกล้อง สามารถสั่งจองกล้อง Alpha A7S III ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 6 กันยายน 2563 ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา และที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

Read More »

Printserv By Metro Systems เพิ่มศักยภาพงานพิมพ์ระบบดิจิตอล

บนความสามารถเครื่อง Fuji Xerox IridesseTM ส่งผลให้ Printserv By MSC สามารถผลิตผลงานการพิมพ์แบบดิจิตอลให้ก้าวไปอีกขั้น มีคุณภาพโดดเด่นรองรับงานพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ

Read More »

กลุ่มทรู ต้อนรับ คณะผู้บริหาร MBK ชมต้นแบบองค์กรธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคมที่คว้ารางวัลคุณภาพแห่งชาติ (TQA)

คณะผู้บริหาร MBK เข้าเยี่ยมชมและดูงานด้านการบริหารจัดการองค์กร ในโอกาสที่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ กลุ่มทรูได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA)

Read More »

อินโฟเฟด พลิกวิกฤตสู่โอกาส เปิดตัว VOOVAM ให้บริการ Virtual Live Streaming ครบวงจร

VOOVAM ให้บริการ Virtual Live Streaming ด้วยสตูดิโอ 2 ขนาด ตอบความต้องการของลูกค้า คือสตูดิโอขนาดเล็กที่ติดตั้งแผ่นอะคูสติกป้องกันเสียงรบกวน และสตูดิโอขนาดใหญ่ที่มีเวทีและจอ LED

Read More »

ซัมซุงร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยคณะเภสัชฯ ศิลปากร ส่งเสริมกระบวนการวิเคราะห์ยาผ่านสมาร์ทโฟน

โครงการวิจัย “ปรับเปลี่ยนการวิเคราะห์ยาให้ทันสมัยโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัล” ที่เกิดขึ้นนี้ ได้นำจุดเด่นของสมาร์ทโฟนที่มีความสามารถในการทำงานที่หลากหลายและความสะดวกในการใช้งานมาประยุกต์ใช้ในขั้นตอนการวิเคราะห์ยา

Read More »

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโปร EcoStruxure™ Asset Advisor สมัครแพ็คเกจ 1 ปี ใช้ฟรีอีก 3 เดือน

EcoStruxure Asset Advisor แอปพลิเคชันผู้ช่วยในการมอนิเตอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกในการบริหารจัดการอุปกรณ์ไฟฟ้าในระบบ ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและตอบสนองได้อย่างทันท่วงที

Read More »

“ไฮ-เจ็ท” ขอแนะนำ “Inkjet Refill Ink” แยกใช้ตามยี่ห้อของเครื่องพิมพ์ได้ทั้งรุ่นใหม่และเก่า

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษพิเศษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เปิดเผยว่า สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาน้ำหมึกเติมคุณภาพสูง สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ที่มีทุกสีให้เลือก หมดปัญหาเรื่องสีเพี้ยน ให้สีสันสวยงาม คมชัด ทุกงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์เอกสาร รายงาน หรือรูปถ่าย “ไฮ-เจ็ท” ขอแนะนำ “Inkjet Refill Ink” หมึกเติมอิงค์เจ็ทคุณภาพสูง

Read More »