Breaking News
Home / Industries

Industries

จระเข้ x Q-CHANG (คิวช่าง) ที่สุดแห่งการผนึกกำลังเพื่อยกระดับบริการซ่อมแซม-ตกแต่งบ้านครบวงจร 

“จระเข้” ตัวจริงนวัตกรรมก่อสร้างครบวงจรด้วยสินค้าคุณภาพครอบคลุมตั้งแต่รากฐานถึงหลังคา เดินหน้าเขย่าวงการก่อสร้าง รุกตลาดซ่อมแซม-ตกแต่งบ้านยุคใหม่ ประกาศจับมือ “Q-CHANG (คิวช่าง)” ผู้นำแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เพื่อร่วมนำเสนอบริการใหม่บนแพลตฟอร์ม “Q-CHANG (คิวช่าง)”

Read More »

เปิดเหตุผลทำไมแบรนด์ “EMS” ไปรษณีย์ไทยถึงเป็นที่สุดของคุณภาพส่งด่วนที่ครองใจคนไทยได้ตลอดเกือบ 40 ปี

ย้อนวันวานกลับไปสมัยที่ยังไม่มีอินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลมีเดีย ใครหลายคนคงจะนึกถึงแนวดนตรีเพลงสุดคลาสสิค เทรนด์แฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวสุดยูนีค และหากให้นึกถึงสินค้า – บริการก็คงจะมีที่อยู่ในใจและเป็นความผูกพันมาจนถึงทุกวันนี้ โดยหนึ่งในแบรนด์ที่เชื่อว่าตอบโจทย์ทั้งความเป็นที่หนึ่งในใจและเป็นตำนาน ต้องมีชื่อ “EMS” แบรนด์ส่งด่วนแรกของประเทศไทย ที่ให้บริการโดยพี่ไปรฯ ไปรษณีย์ไทย ซึ่งจนถึงปัจจุบัน EMS ไม่ได้เป็นแค่บริการส่งที่รวดเร็วทันใจ แต่เป็นตัวบ่งชี้ถึงมาตรฐานการส่งด่วนพิเศษที่ครองใจ Gen Baby Boomer จนถึง Gen Alpha แบบไม่เคยเปลี่ยนแปลง

Read More »

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จัดโครงการส่งเสริมความรู้ด้านกฎหมายให้พนักงานมุ่งสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม

 บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย มุ่งเน้นการบริหารบุคลากรอย่างยั่งยืน เดินหน้าสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม จัดโครงการส่งเสริมความรู้ด้านกฎ ระเบียบ และกฎหมาย การกระทำความผิดและโทษทางอาญา

Read More »

ไปรษณีย์ไทยเปิดมาตรการช่วยผู้ปลูกผลไม้ เข้ารับผลผลิตฟรีถึงหน้าสวน พร้อมหนุนส่งด่วน EMS เริ่มต้นเพียง 60 บาท การันตีความวางใจการส่งกว่า 1 แสนตัน

 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ตอกย้ำความเชื่อมั่นบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ด้วยยอดการไว้วางใจส่งผลไม้ที่เปิดให้บริการมาแล้ว 3 ปีเต็ม ภายใต้คอนเซปต์ “ส่งผลไม้ สดใหม่ ทุกโมเมนต์” ซึ่งการันตีการส่งจากผู้ใช้บริการรวมกว่า 100,000 ตัน พร้อมเดินหน้าสนับสนุนสินค้าเกษตรกรไทย นัดหมาย เข้ารับฟรีถึงสวน และรองรับการส่งได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท สู่ทุกพื้นที่ทั่วไทย 

Read More »

“จระเข้” เผยภาพแรก Jorakay Pavilion 2024 ในงานสถาปนิก’67 นำแรงบันดาลใจจาก Grid System ภายใต้ธีม “Collective Language

นับถอยหลังสู่งานสถาปนิก'67 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้ธีม “Collective Language : สัมผัส สถาปัตย์” ล่าสุด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยภาพ “Jorakay Pavilion 2024” เป็นครั้งแรกก่อนเปิดให้เข้าชมจริง 30 เม.ย. นี้ที่บูธหมายเลข S318 ในงานสถาปนิก’67 ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมเเพ็ค เมืองทองธานี

Read More »

นายกสมาคมวิศวกรรมความปลอดภัยฯ ชี้ดีมานด์อุตฯ PPE ในโลกเติบโตสูงไทยขึ้นแท่นผู้นำตลาดในภูมิภาค กวาดส่วนแบ่ง 21%

สมาคมวิศวกรรมความปลอดภัยแห่งประเทศไทย ชี้ตลาด PPE ไทยเติบโตขึ้นแท่นเป็นตลาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาค กวาดส่วนแบ่ง 21% มีศักยภาพพร้อมเป็นตลาดที่มีศักยภาพเกิดใหม่ (Emerging Markets) พร้อมรองรับดีมานด์โลก เตรียมร่วมงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันอันตรายส่วนบุคคล หรือ CIOSH Thailand 2024 ครั้งแรกในไทย

Read More »

เคอรี่ฯ เปิดแคมเปญต้อนรับฤดูกาลผลไม้ “ส่งความสด พร้อมความสุข” ชูบริการเด่น ส่งผลไม้ด่วน ปลอดภัย เคลมไวใน 1 วัน

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KEX ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ต้อนรับฤดูผลไม้ เปิดแคมเปญ “ส่งความสุข พร้อมความสด” พร้อมส่งผลไม้สดใหม่จากสวนถึงมือลูกค้า โดดเด่นด้วยบริการคุณภาพ รวดเร็ว ปลอดภัย เคลมไว ภายใน 1 วัน* หมดกังวลทั้งคนส่งและคนรับ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าให้คนไทยได้อร่อยฟินกับผลไม้สดใหม่เหมือนเพิ่งเก็บจากสวน

Read More »

“BEST Express” บุก บางบัวทอง เปิดแฟรนไซส์ขนส่งสาขาใหม่มุ่งศึกษาพื้นที่ เจาะกลุ่มลูกค้าที่แตกต่าง ตอบความต้องการตรงจุด

บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ BEST Express ธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนแห่งแรกของประเทศไทยที่เสนอให้นักลงทุนในท้องถิ่นได้เข้ามาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน ผ่านการบริหารจัดการในรูปแบบ “แฟรนไชส์ขนส่ง 100%” ซึ่งเป็นโมเดลที่สามารถดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ได้อย่างยั่งยืน ล่าสุดได้เปิดแฟรนไซส์ขนส่งพัสดุด่วนสาขาใหม่ สาขาบางบัวทอง

Read More »

ไปรษณีย์ไทยเตือนภัยอย่าหลงเชื่อ SMS แจ้งเตือนมีพัสดุตกค้าง ย้ำ!! ห้ามกดลิงก์ กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลการเงินทุกประเภทเสี่ยงถูกมิจฉาชีพดูดเงิน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด แจ้งเตือนกลโกงมิจฉาชีพใช้ช่องทาง SMS แจ้งว่ามีพัสดุตกค้างไม่สามารถนำจ่ายได้ เนื่องจากไม่มีที่อยู่จ่าหน้า หรือมีค่าบริการที่ต้องชำระ ไปรษณีย์ไทยขอย้ำว่าผู้ได้รับข้อความดังกล่าวห้ามกดลิงก์ ห้ามกรอกข้อมูลสำคัญ หรือห้ามโอนเงิน เนื่องจากเป็นกลโกงมิจฉาชีพ

Read More »

ไปรษณีย์ไทยพร้อมให้บริการตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 67 รับฝาก – นำจ่ายโดยไม่มีวันหยุด

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดให้บริการรับฝาก เทศกาลและนำจ่ายตลอดช่วงวันหยุดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 - 16 เมษายน 2567 เพื่อให้ประชาชนทุกภูมิภาคได้รับความสะดวกและสามารถเชื่อมต่อส่งความสุขถึงกันได้ทุกวันโดยมีความพร้อมตั้งแต่การให้บริการรับฝากและบุรุษไปรษณีย์ ซึ่งจะทำให้สิ่งของและเอกสารสำคัญถึงมือผู้รับทุกปลายทางอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุด

Read More »