Breaking News

Cosmetic

อาร์ทิสทรี ชวนมาเติมสีสันด้วย “อาร์ทิสทรี ออน เดอะ โกลว์ พาเลท”ครีเอทลุกสวยครบจบในพาเลทเดียว

คุณพร้อมหรือยังกับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองปลายปีนี้เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี จากแอมเวย์ ชวนคุณมาเนรมิตลุกแต่งหน้าให้โดดเด่นเปล่งประกายกว่าใคร ด้วยมิติแห่งสีสันที่สะกดทุกสายตาให้จับจ้องที่คุณ ด้วย “อาร์ทิสทรี ออน เดอะ โกลว์ พาเลท” หรือ“อาร์ทิสทรี ลิมิเต็ด มัลติ คัลเลอร์ พาเลท” ครบจบในพาเลทเดียว 

Read More »

อาวียองซ์ ภายใต้ ยูไลฟ์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป จับมือ เดอะคลีนิกค์ เปิดตัว aviance x THE KLINIQUE PRO MED

ยูไลฟ์ (ULife) ธุรกิจ Subscription ด้านสุขภาพและความงาม ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ส่งอาวียองซ์ (aviance) จับมือ เดอะคลีนิกค์ (THE KLINIQUE) ผนึกกำลัง 2 ผู้นำนวัตกรรมความงาม สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “อาวียองซ์ เดอะคลีนิกค์ โปร เมด (aviance x THE KLINIQUE PRO MED) ฟื้นฟูผิวใส ชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอก พัฒนาและคิดค้นสูตรโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

Read More »

เซ็นทรัลพัฒนา ตอบรับเทรนด์บิวตี้ทั่วโลกเปิดแคมเปญ “The Unlimited Beauty” เปย์ความสวยไม่พัก รักตัวเองรับปีใหม่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพละนาด รัชดา 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล และดิเอสพละนาด 39 สาขา ทั่วประเทศ จับกระแส  Beauty & Wellness จัดแคมเปญ "The Unlimited Beauty" เปย์ความสวยไม่พัก รักตัวเองรับปีใหม่ ชวนลูกค้ามาอัพเวลความสวยสุขภาพดี จากทั้งภายในและภายนอกกับแพ็กเกจความงามและสุขภาพ

Read More »

SOE Medical จัดแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจสุดปัง! “Glow Up With Me” จับมือ 14 คลินิก 14 คนดัง ชวนส่งต่อความสวยในแบบคุณกับ “ฟิลเลอร์ไบโอ”

SOE Medical บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านความงาม ผนึกกำลังคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้ง 14 แห่ง พร้อมเหล่า KOLs คนดังทั้ง 14 คน เปิดตัวแคมเปญ “Glow Up With Me” ชวนส่งต่อความสวยในแบบของตัวเองกับ “ฟิลเลอร์ไบโอ” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในสังคม ผ่านการพาคนดังในหลากหลายอาชีพและต่างวัย มาปรับลุคเสริมความมั่นใจ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่อยากเห็นคนไทยมั่นใจและมีความสุขในแบบของตัวเอง ผ่านฟิลเลอร์คุณภาพในราคาย่อมเยา สะท้อนศักยภาพความเป็นผู้นำในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ไบโอจากประเทศจีนเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย

Read More »

11.11 นี้ Maybelline จับมือ Lazada เตรียมพาท่องโลก Chromaverse สุดล้ำเป็นครั้งแรก

Maybelline New York ประเทศไทย แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 มีเป้าหมายตามพันธกิจของ L'Oréal Group ในการสร้างความงามที่ขับเคลื่อนโลก พร้อมผนึกกำลังกับ Lazada ผู้นำการให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเปิดตัวเกมที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ใช้งานในกลุ่ม Zillenials ได้สัมผัสกับนิยามใหม่แห่งประสบการณ์ความงาม ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

Read More »

อาร์เอส กรุ๊ป รุกหนักธุรกิจคอมเมิร์ซไฟเขียวให้ RS LiveWell เข้าลงทุนใน Erb แบรนด์เครื่องหอมและสกินแคร์ชื่อดัง

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ อาร์เอส กรุ๊ป เข้าลงทุนในแบรนด์สินค้าสุขภาพ-ความงามอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนการเติบโตและเสริมศักยภาพของธุรกิจคอมเมิร์ซภายใต้การบริหารงานของ RS LiveWell ล่าสุด เข้าลงทุนในบริษัท เอิบเอเชีย จำกัด หรือ Erb แบรนด์เครื่องหอมและสกินแคร์อันดับต้นๆ ของไทย โดยเข้าลงทุนในสัดส่วน 60% ด้วยมูลค่าการลงทุนประมาณ 70 ล้านบาท

Read More »

“คิวท์เพรส” จับมือ “ดิสนีย์ ประเทศไทย” ส่งลิมิเต็ดเอดิชันคอลเลกชันใหม่“Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Year of Wonder” 

“เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “คิวท์เพรส” (Cute Press) สานต่อความร่วมมือสู่ปีที่ 8 ดึงจุดแข็งสองแบรนด์ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Years of Wonder” 

Read More »

BENEO เผยตลาดผลิตภัณฑ์พรีไบโอติกส์ในไทยมีแนวโน้มที่ดีมากจากผลสำรวจจากผู้บริโภคครั้งล่าสุด

จากการที่ผู้บริโภคหันมาใส่ใจด้านสุขภาพด้วยสัดส่วนที่สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพทางเดินอาหารที่่มีต่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวม ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของพรีไบโอติกส์จึงมีโอกาสในการเติบโตสูงมากในประเทศไทย

Read More »

KNA ACADEMY LEADER FORUM (KALF) งานประชุมวิชาการเพื่อให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่าง ๆ สำหรับใบหน้า

นายนาดิ้รชา ปาทาน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เค.เอ็น.เอ. อินเตอร์ฟาร์มา จำกัด (ซ้ายสุด) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางเภสัชภัณฑ์ และเวชภัณฑ์ชั้นนำ และผู้นำเข้า HYABELL (ไฮยาเบล) ผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มบริสุทธิ์ (ฟิลเลอร์) จากประเทศเยอรมนี 

Read More »

“A LUSH LIFE, WE BELIEVE…”  ปรัชญาและความเชื่อมั่นอันแรงกล้าของแบรนด์ LUSH

LUSH (ลัช) แบรนด์เครื่องสำอางทำมือจากประเทศอังกฤษที่มีผลิตภัณฑ์โด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บาธบอมบ์ (Bath Bomb) ที่ทำฟองแบบก้อน (Bubble Bar) แชมพูก้อน (Shampoo Bar) น้ำยาบ้วนปากแบบเม็ด (Toothy Tabs) และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ท่ามกลางเทรนด์ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มากมาย คุณฟิลลิป อเล็กซานเดอร์ (Philip Alexander) 1 ในผู้บริหาร LUSH Thailand (ลัช ประเทศไทย) เล็งเห็นว่า

Read More »