Breaking News

Cosmetic

Erb เปิดตัว ‘By All Beans’ ดรายออยล์สูตรใหม่ เอาใจผู้บริโภคสายเอาท์ดอร์

เอิบ (Erb) แบรนด์เครื่องหอมและสกินแคร์ชั้นนำของไทย ภายใต้ อาร์เอส ลิฟเวลล์ (RS LiveWell) ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป นำโดย คุณพัชทรี ภักดีบุตร (กลาง) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เปิดตัว “By All Beans” ผลิตภัณฑ์บอดี้ออยล์และเฟซออยล์กันแดดสูตรใหม่

Read More »

อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม” VICHY LIFTACTIV BRAND PARTNER ตัวแทนประเทศไทย  ร่วมงาน ‘V.I.C VICHY INTEGRATIVE CENTER’ อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี ของแบรนด์ VICHY (วิชี่) 

เดินทางโกอินเตอร์ทั้งที เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก สำหรับนางเอกดีกรี นางงาม "อแมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม" ที่ปัจจุบันสาวอแมนด้า ก็มีผลงานรอบด้าน มากความสามารถจนน่าจับตามอง  และล่าสุด “อแมนด้า” ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงาน ‘V.I.C Vichy Integrative Center’ อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปีของ แบรนด์ VICHY (วิชี่) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกกว่า 70,000 คนแนะนำ 

Read More »

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น เดย์ โลชั่น” 2 สูตรใหม่ มอบการบำรุง พร้อมปกป้องผิวสวย ด้วย SPF 30

 เป้าหมายของการมีผิวสวย แข็งแรง สุขภาพดี จะบำรุงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอแล้ว เราต้องปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะด้วยเช่นกันเพราะปัจจัยที่เป็นอันตรายจากภายนอก ถือเป็นหนึ่งในตัวการที่จะทำให้ผิวของเราไม่แข็งแรง ขาดความชุ่มชื้น แลดูหมองคล้ำได้ง่าย

Read More »

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น สลีปปิ้ง มาส์ค” ให้ผิวได้นอนเต็มอิ่ม ผิวสดชื่นหลังตื่นนอน

“นอนไม่พอ นอนไม่เต็มอิ่ม อยากนอนต่อ” คำติดปากที่บ่งบอกถึงปัญหาของผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน หย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย ดูไม่กระจ่างใส เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การทำงาน ความเครียดสะสม ตัวการที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพและผิวพรรณ เพราะการนอนพักผ่อนคือการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับผิว

Read More »

OR เดินหน้ารุกตลาดสุขภาพและความงามประเทศไทย จับมือพันธมิตรรายใหม่ หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจเครือข่ายร้านขายยาจากประเทศญี่ปุ่น ตั้งเป้ามุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงามชั้นนำ

OR จับมือ สุกิ โฮลดิ้งส์ หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจเครือข่ายร้านขายยาและผู้นำด้านแพลตฟอร์มนาโนเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เดินหน้ารุกธุรกิจสุขภาพและความงาม (Health and Beauty) เพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านไลฟ์สไตล์ และขยายพอร์ตโฟลิโอสู่ธุรกิจที่นอกเหนือจากน้ำมัน และขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มที่ใส่ใจสุขภาพและความงาม เล็งเปิดตัวสาขาแรกกลางปี 2567 นี้

Read More »

ฮันโซฮี ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาในเดือนมีนาคมนี้

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลกภายใต้ ลอรีอัล กรุ๊ป เปิดตัว ฮันโซฮี (Han So-hee) นักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จากประเทศเกาหลี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของประเทศไทยคนล่าสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

Read More »

“เดอะ บอดี้ ช็อป” ขึ้นแท่นแบรนด์ความงามระดับโลกแบรนด์แรกที่สูตรผลิตภัณฑ์เป็นวีแกน 100% รับรองโดยเดอะ วีแกน โซไซตี้

เดอะ บอดี้ ช็อป (The Body Shop) ขึ้นแท่นแบรนด์ความงามระดับโลกแบรนด์แรก* ที่สูตรผลิตภัณฑ์เป็นวีแกน 100% ครอบคลุมทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ร่างกาย เส้นผม เครื่องสำอาง และน้ำหอม โดยสูตรผลิตภัณฑ์วีแกนทั้งหมดผ่านการรับรองจากเดอะ วีแกน โซไซตี้ (The Vegan Society)** นับเป็นการบรรลุเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ที่ธุรกิจค้าปลีกสินค้าความงามรายนี้ตั้งเอาไว้เมื่อปี 2564 โดยในตอนนั้น 60% ของผลิตภัณฑ์ก็ได้รับเครื่องหมายการค้าจากเดอะ วีแกน โซไซตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Read More »

อาร์ทิสทรี ชวนมาเติมสีสันด้วย “อาร์ทิสทรี ออน เดอะ โกลว์ พาเลท”ครีเอทลุกสวยครบจบในพาเลทเดียว

คุณพร้อมหรือยังกับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองปลายปีนี้เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี จากแอมเวย์ ชวนคุณมาเนรมิตลุกแต่งหน้าให้โดดเด่นเปล่งประกายกว่าใคร ด้วยมิติแห่งสีสันที่สะกดทุกสายตาให้จับจ้องที่คุณ ด้วย “อาร์ทิสทรี ออน เดอะ โกลว์ พาเลท” หรือ“อาร์ทิสทรี ลิมิเต็ด มัลติ คัลเลอร์ พาเลท” ครบจบในพาเลทเดียว 

Read More »

อาวียองซ์ ภายใต้ ยูไลฟ์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป จับมือ เดอะคลีนิกค์ เปิดตัว aviance x THE KLINIQUE PRO MED

ยูไลฟ์ (ULife) ธุรกิจ Subscription ด้านสุขภาพและความงาม ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ส่งอาวียองซ์ (aviance) จับมือ เดอะคลีนิกค์ (THE KLINIQUE) ผนึกกำลัง 2 ผู้นำนวัตกรรมความงาม สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “อาวียองซ์ เดอะคลีนิกค์ โปร เมด (aviance x THE KLINIQUE PRO MED) ฟื้นฟูผิวใส ชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอก พัฒนาและคิดค้นสูตรโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

Read More »

เซ็นทรัลพัฒนา ตอบรับเทรนด์บิวตี้ทั่วโลกเปิดแคมเปญ “The Unlimited Beauty” เปย์ความสวยไม่พัก รักตัวเองรับปีใหม่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเอสพละนาด รัชดา 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล และดิเอสพละนาด 39 สาขา ทั่วประเทศ จับกระแส  Beauty & Wellness จัดแคมเปญ "The Unlimited Beauty" เปย์ความสวยไม่พัก รักตัวเองรับปีใหม่ ชวนลูกค้ามาอัพเวลความสวยสุขภาพดี จากทั้งภายในและภายนอกกับแพ็กเกจความงามและสุขภาพ

Read More »