Breaking News
Home / Business & Marketing / Hospitality

Hospitality

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดตัวนวัตกรรมทางการแพทย์ AICEDA BoneX ช่วยวินิจฉัยผู้ป่วยกระดูกสะโพกหักจากภาพเอกซเรย์

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมงานประชุมวิชาการ 84 ปี โรงพยาบาลพระปกเกล้า  เขตสุขภาพที่  6 จังหวัดจันทบุรี   ครั้งที่ 20 THE FUTURE OF WELLNESS : CONNECTED AND COSTOMIZED อนาคตกับสุขภาพดีที่คุณเลือกได้ ณ ห้องประชุมพลอยจันท์ ชั้น 3 อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการจำลองทางการแพทย์ โรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี 

Read More »

กลุ่มธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมมือกับ Workday เพิ่มประสบการณ์ที่ดีของพนักงาน และเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล

 Workday, Inc. (NASDAQ: WDAY) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำสำหรับองค์กรเพื่อบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลและการเงิน ได้ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ร่วมมือกับบริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (MINT) ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเป็นการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับพนักงานและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลที่มีทักษะความสามารถทั่วทั้งองค์กร

Read More »

“ม็อกซี่ โฮเทลส์” ปลุกความซุกซนในหัวใจ และเติมเต็มเอนเนอร์จี้ให้ชีวิตด้วยบรรยากาศที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ กับการเปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ใจกลางกรุงที่ฮอตที่สุดตอนนี้!

 ม็อกซี่ โฮเทลส์ อยู่ภายใต้เครือแมริออท บอนวอย ที่มีโรงแรมสุดพิเศษในเครือกว่า 30 แห่ง ล่าสุด ได้ประกาศเปิดตัวโรงแรมน้องใหม่สุดจี๊ด ม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ  ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวโรงแรมครั้งแรกในประเทศไทย ชูความโดดเด่นด้วยรูปแบบการเข้าพักสไตล์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมมอบบริการที่เป็นกันเอง

Read More »

รพ.วิมุต สร้างสุขภาพในฝันหลังวัย 50+ พร้อมปล่อยแคมเปญใหญ่“ViMUT Healthy 50 Plus” รุกตลาดสูงวัย

โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Trusted Healthcare Platform ของไทย เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “ViMUT Healthy 50 Plus สุขภาพในฝันหลัง 50+” หลังปรับแผนธุรกิจให้พร้อมรองรับการดูแลสุขภาพในยุคสังคมผู้สูงวัย สานต่อกลยุทธ์ Seamless and Comprehensive Care อย่างเข้มแข็งเพื่อเติมเต็มบริการสุขภาพในแบบองค์รวมตั้งแต่การป้องกันโรค

Read More »

Blue Card มอบส่วนลดพิเศษ 200 บาท ที่ Health Land Spa & Massage เพียงใช้คะแนน 499 คะแนน

Blue Card โปรแกรมสะสมคะแนน พร้อมความสุขหลากสไตล์ในบัตรเดียว ร่วมกับ Health Land Spa & Massage มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิก Blue Card ได้คลายความเมื่อยล้าให้ร่างกายได้พักผ่อนกับ     สิทธิพิเศษดี ๆ ก่อนใคร เพียงใช้คะแนนสะสม 499 คะแนน แลกรับส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท สำหรับเข้ารับบริการได้ทุกคอร์สทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นคอร์สยอดนิยม อาทิ นวดแผนไทย นวดอายุรเวท นวดฝ่าเท้า นวดประคบ ขัดผิว และนวดน้ำมัน ตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 นี้

Read More »

โรงแรมเครือแอคคอร์ทั่วอาเซียนร่วมฉลอง Pride Monthโอบรับสีสันแห่งความหลากหลาย 

 โรงแรมต่าง ๆ ในเครือแอคคอร์ (Accor) ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น ร่วมเฉลิมฉลองสีสันเดือนแห่ง Pride Month 2023 ที่ผ่านมา ด้วยหลากหลายกิจกรรมและอีเวนต์แห่งพลังความสุขและแรงบันดาลใจ เพื่อสนับสนุนความหลากหลายและเท่าเทียมของชาว LGBTQ+

Read More »

Booking.com ชวนสำรวจจุดหมายท็อปโหวตในประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดประจำปี 2566

 ในปัจจุบันแวดวงการท่องเที่ยวกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง และจากผลสำรวจล่าสุดของ Booking.com พบว่าผู้เดินทางชาวไทยเกินครึ่ง* (67%) เชื่อว่าปี 2566 นี้เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาพร้อมเปิดรับประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยพันธกิจที่ต้องการให้ทุกคนกลับไปสำรวจโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Booking.com ขอนำเสนอตัวเลือกแหล่งท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งติดอันดับจุดหมายปลายทางที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2566** พร้อมแนะนำที่พักซึ่งได้รับรางวัล Traveller Review Awards 2023 สำหรับการให้บริการอันยอดเยี่ยมให้กับผู้เข้าพักอย่างต่อเนื่อง การันตีด้วยข้อมูลการรีวิวของผู้เดินทางทั่วโลกกว่า 240 ล้านรีวิวบน Booking.com

Read More »

Hospetal by PRS Center ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงที่เอาใจคนเลี้ยงการันตีประสบการณ์ ระดับ 5 ดาว โดยเจ้าของโรงแรม

ท่ามกลางการแข่งขันที่สูง และผู้เล่นอันหลากหลาย ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ ในย่านพระรามเก้า ซึ่งเพิ่งได้มีการเปิดตัวไปเร็วๆนี้ มีความโดดเด่นอย่างชัดเจน ด้วยประสบการณ์ของทางผู้บริหาร 3 ท่าน อย่าง คุณพราว พราวพุธ ลิปตพัลลภ จากวงการอสังหาและการท่องเที่ยว นสพ. นพกฤษณ์ จันทิก หรือ หมอเก่ง ซึ่งมีประสบการณ์ในการดูแลสัตว์เลี้ยงมายาวนานกว่า 20 ปี และ คุณวิน อิทธิชัย พูลวรลักษณ์ ผู้เป็นเจ้าของตลาดสัตว์เลี้ยงจตุจักร และมีประสบการณ์ในวงการโรงแรมและ Start up เมื่อรวมกันทั้งสามท่านไม่ได้เพียงแต่มีความชำนาญในการดูแลรักษาสัตว์เลี้ยง

Read More »

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ร่วม 2 ไร่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนทองใหญ่ ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่ตอบโจทย์นัก เดินทาง ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในภาคธุรกิจ การท่องเที่ยว นักช้อป นักแสวงบุญ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร

Read More »

ทีคิวเอ็ม-เมืองไทยประกันภัย ส่งแคมเปญ “For Lady” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

ทีคิวเอ็มยังมีแคมเปญให้ร่วมสนุกต้อนรับเดือนแห่งความรักวันแม่แห่งชาติ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัย For Lady ทุกกรมธรรม์มีสิทธิ์ลุ้นพาแม่หรือคนรักไปทริปสุด Exclusive

Read More »