Breaking News
Home / Business & Marketing / Hospitality

Hospitality

รพ.วิมุต สร้างสุขภาพในฝันหลังวัย 50+ พร้อมปล่อยแคมเปญใหญ่“ViMUT Healthy 50 Plus” รุกตลาดสูงวัย

โรงพยาบาลวิมุต โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Trusted Healthcare Platform ของไทย เดินหน้าเปิดตัวแคมเปญใหญ่ “ViMUT Healthy 50 Plus สุขภาพในฝันหลัง 50+” หลังปรับแผนธุรกิจให้พร้อมรองรับการดูแลสุขภาพในยุคสังคมผู้สูงวัย สานต่อกลยุทธ์ Seamless and Comprehensive Care อย่างเข้มแข็งเพื่อเติมเต็มบริการสุขภาพในแบบองค์รวมตั้งแต่การป้องกันโรค

Read More »

Blue Card มอบส่วนลดพิเศษ 200 บาท ที่ Health Land Spa & Massage เพียงใช้คะแนน 499 คะแนน

Blue Card โปรแกรมสะสมคะแนน พร้อมความสุขหลากสไตล์ในบัตรเดียว ร่วมกับ Health Land Spa & Massage มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิก Blue Card ได้คลายความเมื่อยล้าให้ร่างกายได้พักผ่อนกับ     สิทธิพิเศษดี ๆ ก่อนใคร เพียงใช้คะแนนสะสม 499 คะแนน แลกรับส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า 200 บาท สำหรับเข้ารับบริการได้ทุกคอร์สทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นคอร์สยอดนิยม อาทิ นวดแผนไทย นวดอายุรเวท นวดฝ่าเท้า นวดประคบ ขัดผิว และนวดน้ำมัน ตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 นี้

Read More »

โรงแรมเครือแอคคอร์ทั่วอาเซียนร่วมฉลอง Pride Monthโอบรับสีสันแห่งความหลากหลาย 

 โรงแรมต่าง ๆ ในเครือแอคคอร์ (Accor) ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่น ร่วมเฉลิมฉลองสีสันเดือนแห่ง Pride Month 2023 ที่ผ่านมา ด้วยหลากหลายกิจกรรมและอีเวนต์แห่งพลังความสุขและแรงบันดาลใจ เพื่อสนับสนุนความหลากหลายและเท่าเทียมของชาว LGBTQ+

Read More »

Booking.com ชวนสำรวจจุดหมายท็อปโหวตในประเทศไทย ที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดประจำปี 2566

 ในปัจจุบันแวดวงการท่องเที่ยวกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง และจากผลสำรวจล่าสุดของ Booking.com พบว่าผู้เดินทางชาวไทยเกินครึ่ง* (67%) เชื่อว่าปี 2566 นี้เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาพร้อมเปิดรับประสบการณ์การเดินทางรูปแบบใหม่ ๆ ด้วยพันธกิจที่ต้องการให้ทุกคนกลับไปสำรวจโลกกว้างได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Booking.com ขอนำเสนอตัวเลือกแหล่งท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งติดอันดับจุดหมายปลายทางที่ให้การต้อนรับผู้มาเยือนดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2566** พร้อมแนะนำที่พักซึ่งได้รับรางวัล Traveller Review Awards 2023 สำหรับการให้บริการอันยอดเยี่ยมให้กับผู้เข้าพักอย่างต่อเนื่อง การันตีด้วยข้อมูลการรีวิวของผู้เดินทางทั่วโลกกว่า 240 ล้านรีวิวบน Booking.com

Read More »

Hospetal by PRS Center ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงที่เอาใจคนเลี้ยงการันตีประสบการณ์ ระดับ 5 ดาว โดยเจ้าของโรงแรม

ท่ามกลางการแข่งขันที่สูง และผู้เล่นอันหลากหลาย ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ ในย่านพระรามเก้า ซึ่งเพิ่งได้มีการเปิดตัวไปเร็วๆนี้ มีความโดดเด่นอย่างชัดเจน ด้วยประสบการณ์ของทางผู้บริหาร 3 ท่าน อย่าง คุณพราว พราวพุธ ลิปตพัลลภ จากวงการอสังหาและการท่องเที่ยว นสพ. นพกฤษณ์ จันทิก หรือ หมอเก่ง ซึ่งมีประสบการณ์ในการดูแลสัตว์เลี้ยงมายาวนานกว่า 20 ปี และ คุณวิน อิทธิชัย พูลวรลักษณ์ ผู้เป็นเจ้าของตลาดสัตว์เลี้ยงจตุจักร และมีประสบการณ์ในวงการโรงแรมและ Start up เมื่อรวมกันทั้งสามท่านไม่ได้เพียงแต่มีความชำนาญในการดูแลรักษาสัตว์เลี้ยง

Read More »

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล

“HOTEL MOCO” พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล มูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ร่วม 2 ไร่ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนทองใหญ่ ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่ตอบโจทย์นัก เดินทาง ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในภาคธุรกิจ การท่องเที่ยว นักช้อป นักแสวงบุญ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร

Read More »

ทีคิวเอ็ม-เมืองไทยประกันภัย ส่งแคมเปญ “For Lady” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

ทีคิวเอ็มยังมีแคมเปญให้ร่วมสนุกต้อนรับเดือนแห่งความรักวันแม่แห่งชาติ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัย For Lady ทุกกรมธรรม์มีสิทธิ์ลุ้นพาแม่หรือคนรักไปทริปสุด Exclusive

Read More »

มาคาเลียสจัดโปรพิเศษ “มาคาเลียส 8 เดือน 8” ลดจัดหนัก 60%

มาคาเลียส” (Makalius) ออนไลน์ทราเวลแพลตฟอร์ม จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ “มาคาเลียส 8 เดือน 8”

Read More »

จริงใจ เชื่อได้ กับ.. “แอสเซนด์ แทรเวิล-Ascend Travel”

แอสเซนด์ แทรเวิล ยังพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทยขนาดกลางและเล็ก เปิดให้ทุกรายเข้าร่วมโครงการผ่านแพลตฟอร์มโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ www.ascendtravel.com

Read More »

Booking.com ปล่อยแคมเปญ ‘Rebook’ จองอีกครั้ง

เพื่อให้ทุกคนกลับออกไปสัมผัสโลกกว้างอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น Booking.com จึงเปิดตัวแคมเปญ ‘Rebook’ หรือจองที่พักเดิมอีกครั้ง เพื่อส่งเสริมนักท่องเที่ยวที่ต้องจำใจยกเลิกทริปท่องเที่ยวจากนโยบายจำกัดการท่องเที่ยวของรัฐบาล

Read More »