Breaking News

F&B

usmile แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากชั้นนำในเอเชียเปิดตัวแปรงสีฟันรุ่นเรือธง

“usmile” (ยูสไมล์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบครบวงจรในเอเชีย (แบรนด์ในเครือบริษัท Stars Pulse ) มีพันธกิจในการสร้างเสริมสุขภาพช่องปากสำหรับทุกคน เสมือนการดูแลผิว โดยทางแบรนด์มีการวางจำหน่ายสินค้าที่ดูแลสุขภาพช่องปากที่มีความหลากหลาย เช่น แปรงสีฟันไฟฟ้า ไหมขัดฟันพลังน้ำ น้ำยาบ้วนปากแบบน้ำ และยาสีฟัน เป็นต้น

Read More »

HappyFresh ฉลองเปิดศูนย์ HappyFresh Supermarket ครอบคลุมกรุงเทพและปริมณฑล ด้วยแคมเปญ “ส่งฟรีจัดให้ เล่นใหญ่ ทุกออร์เดอร์

HappyFresh แพลตฟอร์มซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้า HappyFresh Supermarket ครบ 4 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพและปริมณฑล ประกอบด้วย ศูนย์พระราม 9, ศูนย์ประชาชื่น, ศูนย์สะพานใหม่ และศูนย์ภาษีเจริญ เพื่อฉลองการเปิดศูนย์ฯ ครบทั้ง 4 สาขา 

Read More »

เอาใจสายคาเฟ่ เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือ เอไอเอส จัดแคมเปญ “AIS Refresh yOur wOrld” ใช้พอยท์แลกรับส่วนลด เติมความสดชื่นรับซัมเมอร์ วันนี้-31 พ.ค.65

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับเอไอเอส จัดแคมเปญ “AIS refresh yOur wOrld” เอาใจลูกค้าเอไอเอส ใช้คะแนนเอไอเอส พอยท์ แลกรับส่วนลด 30 บาท สำหรับซื้อเครื่องดื่มและเมนูที่ร่วมรายการมากกว่า 30 ร้านค้า พร้อมแลกรับแก้ว AIS Tumbler ลายสวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร สนับสนุนเทรนด์รักษ์โลกด้วยการใช้แก้วส่วนตัวแทนการใช้แก้วพลาสติก และตอกย้ำการเป็น the wOrld of café ศูนย์รวมร้านคาเฟ่ดังและใหญ่ที่สุด ที่นี่ที่เดียว

Read More »

เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆให้ลูกค้าทรู กับกิจกรรม “TrueYou Live Stories คลาสสดเพื่อคนพิเศษ” เชฟกระทะเหล็ก “บุญธรรม ภาคโพธิ์”

กระทะเหล็ก อาหารญี่ปุ่นมือทอง “บุญธรรม ภาคโพธิ์” เจ้าของร้านฮอนโมโนซูชิระดับพรีเมียมชื่อดัง โชว์สดสาธิตเมนูสุดพิเศษที่ตั้งใจรังสรรค์เพื่อลูกค้าทรูเฉพาะงานนี้เท่านั้น กับเมนู “TrueYou Signature หอยเชลล์หมักน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล” จากวัตถุดิบเลอค่าอย่างหอยเชลล์เกรดพรีเมียม และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์

Read More »

ไลฟ์สตาร์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ตอกย้ำผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องดื่มเสริมสุขภาพจากกัญชง-CBD ส่ง คามูซี พลัส กัญชง

บริษัท ไลฟ์สตาร์ ในเครืออาร์เอส กรุ๊ป เดินเครื่องลุยส่งผลิตภัณฑ์จากสารสกัดใบกัญชงและ CBD ออกสู่ตลาดต่อเนื่อง หลังจากที่รัฐบาลได้มีการประกาศปลดล็อกกัญชง และผลักดันให้เป็นพืชเศรษฐกิจชนิดใหม่ บริษัท ไลฟ์สตาร์ จึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวแรก ‘มัลติ ออยล์ พลัส น้ำมันเมล็ด กัญชง’ ภายใต้แบรนด์ well u (เวลยู) ออกสู่ตลาดเมื่อปลายปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

Read More »

BONJOUR! กงทรองเชอคีเย่ฉลองเปิดสาขาใหม่แฟชั่นไอส์แลนด์เสิร์ฟพรีเมียมเบเกอรี่รสเลิศสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ

“Gontran Cherrier” (กงทรอง เชอคีเย่) แบรนด์เบเกอรี่ชื่อดังจากฝรั่งเศส ฉลองเปิดสาขาใหม่ แห่งที่ 2 ของไทย ณ ชั้น 1 แฟชั่น ไอส์แลนด์ ให้ชาวกรุงโซนตะวันออก ได้ลิ้มรสพรีเมียม    เบเกอรี่สไตล์โฮมเมดเลิศรส อบสดใหม่ทุกวัน จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากฝรั่งเศส 

Read More »

ชิเซน ชาบูเตรียมเปิดสาขาใหม่ที่ @Ekkamai

ตอกย้ำความเป็นจุดแวะพักระดับพรีเมี่ยมของย่านเอกมัย หลัง @EKKAMAI ไลฟ์สไตล์มอลล์น้องใหม่ที่เอกมัย ซอย 9 อ้าแขนต้อนรับ ชิเซน ชาบู บุฟเฟ่ต์ชาบูเจ้าของฉายาสวรรค์ของสายเนื้อ ร่วมเป็นสมาชิกอีกร้าน โดยนางสาวมยุรี ฤทธิจักร กรรมการบริหาร บริษัท ชิเซน ชาบู กรุ๊ป  จำกัด แย้มว่าชิเซน ชาบู สาขา @EKKAMAI จะเป็นสาขาที่ 5

Read More »

“โลซาน” ออนแอร์โฆษณา ชุดใหม่ ชูจุดเด่น “โลซาน ทูโทน อร่อยกับ 2 รสต่าง อย่างลงตัว” รุกตลาดเวเฟอร์ไม่เคลือบ ย้ำความต่างแต่โดนใจผู้บริโภค

ตลาดบิสกิตในประเทศไทย นับเป็นอีกตลาดที่มีขนาดใหญ่ มูลค่ามหาศาลหลัก “หมื่นล้านบาท” หากแบ่งหมวดสินค้าลึกลงไปจะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ “เวเฟอร์” ที่น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากมีสัดส่วนตลาดที่มาก ตลาดมีการขยายตัวจากความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

Read More »

“โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด” ส่งควิซออนไลน์ “เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำ”

นื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี “โรซ่า แฟมิลี่ฟู้ด” ส่งแบบทดสอบออนไลน์ “เรื่องราวอาหารบ้านบ้านแห่งความทรงจำ – The Story of Food Memories” หนึ่งในกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “โรซ่า 50 ปี เชื่อมรสชาติความสุขของครอบครัว” ชวนคนไทยร่วมทบทวนเรื่องราวของ “อาหารบ้านบ้าน” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำของครอบครัว โดยควิซนี้จะชวนทุกคนมาเติมพลังใจ ด้วยการกลับไปสำรวจความทรงจำในวัยเด็กที่มี “อาหารบ้านบ้าน” เป็นศูนย์กลางของความทรงจำอันอบอุ่นหัวใจ

Read More »

ทรูสเฟียร์มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟลูกค้าทรูแบล็คเอ็นจอยเหนือระดับด้วย “Festive True Black Welcome Set” ตลอดม.ค.นี้

ทรูสเฟียร์ First Class Co-working Spaceพร้อมต้อนรับศักราชใหม่ปี 2565 จัดให้ลูกค้าทรูแบล็คได้มากกว่าที่เคยด้วย Festive True Black Welcome Set เพิ่มเมนูเครื่องดื่ม Apple Pie Toffee Latte ที่รังสรรค์เป็นพิเศษร่วมกับ CP-Meiji โดยได้รับแรงบันดาลใจจากขนมประจำเทศกาลอย่าง Toffee Apple Pie

Read More »