Breaking News

F&B

ทรูสเฟียร์มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟลูกค้าทรูแบล็คเอ็นจอยเหนือระดับด้วย “Festive True Black Welcome Set” ตลอดม.ค.นี้

ทรูสเฟียร์ First Class Co-working Spaceพร้อมต้อนรับศักราชใหม่ปี 2565 จัดให้ลูกค้าทรูแบล็คได้มากกว่าที่เคยด้วย Festive True Black Welcome Set เพิ่มเมนูเครื่องดื่ม Apple Pie Toffee Latte ที่รังสรรค์เป็นพิเศษร่วมกับ CP-Meiji โดยได้รับแรงบันดาลใจจากขนมประจำเทศกาลอย่าง Toffee Apple Pie

Read More »

foodpanda ขอมีส่วนร่วมช่วยเหลือร้านค้ารายย่อยและผู้บริโภคดันแคมเปญ “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้

แม้จะผ่านช่วงปีใหม่มาแล้ว หลาย ๆ คนตั้งใจอยากเห็นปีนี้เป็นปีที่ดี แต่สถานการณ์ในปัจจุบันทั้งโควิดและค่าครองชีพทำให้ทุกคนยังรู้สึกตึงเครียด foodpanda จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาสถานการณ์ ในส่วนที่เราสามารถทำได้ ด้วยการออกโปรโมชั่น “ส่งฟรี” สำหรับของกินของใช้ โดยเน้นช่วยเหลือค้ารายย่อยและร้านค้าท้องถิ่นทั่วไทยให้มีผลกระกอบการดีขึ้น

Read More »

“เลย์” เตรียมจอง Box set สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2,000 ชุดเท่านั้นพร้อมสิทธิ์พบปะใกล้ชิด… บิวกิ้นพีพี!!

เลย์ (Lay’s) มันฝรั่งทอดกรอบที่ครองใจคนทั่วโลกและคนไทย เปิดตัวสองรสชาติใหม่จากเมนูยอดฮิตที่ดังบนโลกออนไลน์ ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเปิดตัว ทายว่าสองรสชาติใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัว คือรสชาติใด? พร้อมร่วมลุ้นรับความพิเศษสั่งซื้อกับ Lay’s Truffle Premium Box Set ก่อนใคร โดย 20 ท่านแรกที่สั่งซื้อก่อนใคร ที่ะเป็นผู้โชคดี จะได้เข้าร่วมงานพร้อมกับไอดอลสองพรีเซนเตอร์อย่างใกล้ชิดในงานเปิดตัว

Read More »

Paul รังสรรค์เมนูใหม่สุดพรีเมียมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 จัดเต็มชิ้นใหญ่จนต้องร้องว้าว

PAUL ร้านเบเกอรี่และร้านอาหาร ตำนานความอร่อยสัญชาติฝรั่งเศส ต้อนรับช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุขในช่วงสิ้นปี การได้กลับมาพบปะกับเพื่อน ครอบครัว และคนพิเศษ เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า เบเกอรีประจำคริสต์มาสรสเลิศใหม่ล่าสุด ที่รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ จัดเต็มแบบชิ้นใหญ่เป็นพิเศษ ตัดแบ่งกันเวลามีปาร์ตี้ลงตัวเป็นที่สุด ให้ได้ลิ้มลองกัน 2 ชนิด ได้แก่

Read More »

อร่อยแบบไม่ซ้ำ ในช่วงเทศกาลวันหยุดกับผลิตภัณฑ์ไก่พร้อมปรุงจาก “Sun Valley” แบรนด์น้องใหม่ตัวจี๊ด ที่คุณภาพไม่เป็นสองรองใคร

เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว นับว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ใครหลายๆ คนตั้งตารอในปีนี้ แต่เนื่องจากปัจจุบัน ยังคงมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เกิดขึ้นอยู่ หลายคนจึงเลือกที่จะฉลองเทศกาลแห่งความสุขอยู่ที่บ้านกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่ตัวเองรัก แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกงานเฉลิมฉลอง นั่นก็คือ อาหาร หรือของขบเคี้ยวอร่อยๆ แต่บางท่านที่ไม่มีเวลาทำอาหารเอง ผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกกว่า ปีใหม่นี้ ลองหาตัวเลือกความอร่อยใหม่ๆ ให้ตัวคุณเองด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sun Valley ที่มีให้เลือกหลากหลาย อร่อย ติดใจมีความสุขในทุกคำ

Read More »

อายิโนะโมะโต๊ะ ชวนคนรุ่นใหม่มาแชร์เรื่องราวความสัมพันธ์สุดซึ้ง ในแคมเปญ “Love Meets Umami” สื่อรักด้วยรสอูมามิ

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันสุดแสนประทับใจกับคนพิเศษผ่านแคมเปญ “Love Meets Umami” เพื่อช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนที่คุณรัก และเปิดโอกาสให้คุณได้ตอบแทนความรักด้วยอาหารจานอร่อยที่คุณชื่นชอบโดย3 เรื่องราวที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับการบอกเล่าผ่านวิดีโอซีรีส์ฉบับพิเศษ

Read More »

เปิดตัวคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2565 ที่อัดแน่นด้วยร้านอาหารผ่านการคัดสรรรวม 361 แห่ง

งานเปิดตัวคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา 2565’ (The MICHELIN Guide Bangkok, Phra Nakhon Si Ayutthaya, Chiang Mai, Phuket & Phang-Nga 2022) ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พัก ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของประเทศไทย มิชลินได้ประกาศรายชื่อร้านอาหารที่คว้ารางวัล ‘ดาวมิชลิน’ (MICHELIN Star), รางวัล “ดาวมิชลินรักษ์โลก”(MICHELIN Green Star), รางวัล MICHELIN Guide Young Chef Award และรางวัล MICHELIN Guide Service Award

Read More »

foodpanda ชวนลูกค้า Subscribe แพ็กเกจสมาชิก ‘pandapro’ ใช้ชีวิตอย่างโปรกับทุกบริการของ foodpanda จาก 150,000 ร้าน

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า) เดินหน้าส่งมอบความสุขเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี ออกบริการ Subscription ใหม่สุดปัง ‘pandapro’ ใช้ชีวิตอย่างโปรแบบไม่ต้องเป็นประธานบริษัท กับแพ็กเกจสมาชิกเดียวที่ให้คุณได้ใช้สิทธิพิเศษจากทุกบริการของ foodpanda ที่มีทั้ง ส่งฟรี ส่วนลดเดลิเวอรี่ ส่วนลดรับเองที่ร้าน ส่วนลด pandamart และ foodpanda shops และไฮไลท์เด็ดส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 25% สำหรับทานที่ร้าน (Dine-in) เพื่อให้สมาชิก ‘pandapro’ ได้รับประสบการณ์ความประทับใจแบบคุ้มค่าสุด ๆ และอิ่มอร่อยกันทั่วไทย

Read More »

ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน มะลิ โอวัลติน อีซี่ สควีซ สูตรนมสด ในรูปแบบหลอดบีบ

บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนมข้นหวานรายแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ มะลิ ที่ได้รับความนิยมจนก้าวเป็นแบรนด์นมข้นหวานอันดับ 1 ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน วันนี้ได้จับมือผนึกกำลังกับพันธมิตร บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโอวัลติน เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต อันดับ 1 ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

Read More »

พีทีที สเตชั่น จับมือ แบรนด์ ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ง่วงไม่ขับพักดื่มแบรนด์มอบคูปองส่วนลด

(BRAND’S®) ร่วมรณรงค์สนับสนุนการขับขี่ปลอดภัย ส่งต่อความห่วงใยถึงลูกค้าทุกคน พร้อมมอบโปรโมชั่นเอาใจนักเดินทางรับเทศกาลท่องเที่ยวส่งท้ายปี ขับรถเดินทางรู้สึกง่วงเหนื่อยล้าขอเชิญแวะพักที่พีทีที สเตชั่น เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมไปต่อ กับโปรโมชั่นเพื่อรถทุกคัน เมื่อเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ครบ 100 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับทันทีคูปองส่วนลดจำนวน 1 ชุด รวมมูลค่า 117 บาท

Read More »