Breaking News
Home / Tech Insight / Smart Phone

Smart Phone

เสียวหมี่ร่วมกับไลก้าจัดตั้ง ‘Xiaomi x Leica Optical Institute’ รุกบุกเบิกความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมในการถ่ายภาพด้วยมือถือ

 เสียวหมี่ (Xiaomi) หนึ่งในบริษัทสมาร์ทโฟนชั้นนำของโลก ร่วมกับ Leica Camera AG ประกาศจัดตั้งสถาบัน Xiaomi x Leica Optical Institute โดยการก่อตั้งสถาบันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ด้วยเทคโนโลยีออปติคอลนั้นเป็นหัวใจหลักของสถาบัน ที่นี่จึงเป็นที่รวบรวมเอาวิทยาการสหวิทยาการแบบบูรณาการ (integrated interdisciplinary sciences) รวมไปถึงเทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิทัลและเทคโนโลยี AI เข้าไว้ด้วยกัน

Read More »

OPPO เปิดตัว IF x Reno Portrait Awards 2024 สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการถ่ายภาพคนด้วยสมาร์ตโฟน

OPPO บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกได้เปิดตัวงาน Imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 ซึ่งเป็นกิจกรรมระดับภูมิภาคของ APAC การแข่งขันถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนระดับโลกอย่าง OPPO imagine IF Photography Awards ในฐานะแพลตฟอร์มเปิดของ OPPO เพื่อส่งเสริมความเป็นเลิศในการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน การแข่งขันประจำปีนี้ตอกย้ำการสร้างสรรค์จินตนาการผ่านภาพถ่ายอันน่าทึ่งที่ถ่ายด้วยสมาร์ตโฟน OPPO ทั่วโลก 

Read More »

วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ OPPO Reno11 5G และ OPPO Reno11 Pro 5G รุ่นใหม่!

ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจำหน่าย “OPPO Reno11 5G” และ “OPPO Reno11 Pro 5G” อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปรรุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับแนวคิดถ่ายคนอย่างโปรไปอีกขั้นกับการพัฒนาก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการถ่ายภาพคนระดับมืออาชีพให้ภาพสวยคมชัดระดับ DSL โดยวางจำหน่ายแล้ว 2 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno11 5G ราคา 14,990 บาท และ OPPO Reno11 Pro 5G ราคา 19,990 บาท 

Read More »

OPPO เปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G รุ่นใหม่ ให้คุณถ่ายคนอย่างโปร  ด้วยกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ที่ก้าวไปอีกขั้น เปิดมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพ

OPPO เปิดตัว OPPO Reno11 Series 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ถ่ายคนอย่างโปรที่มาพร้อมกล้องพอร์ตเทรตซูมได้ มอบภาพถ่ายคมชัด สวยทุกมุมมอง พร้อมร่วมมือ AIS มอบโปรโมชันสุดพิเศษเมื่อจอง OPPO Reno11 series 5G นำโดย คุณศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS จับมือกับพันธมิตร คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย เปิดจอง OPPO Reno11 Series 5G สมาร์ตโฟนถ่ายคนอย่างโปร  พร้อมข้อเสนอและราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,590 บาท เมื่อจองผ่าน AIS ตั้งแต่วันนี้ - 29 มกราคม 2567

Read More »

realme C67 เตรียมปฏิวัติวงการ! กล้อง 108 ล้านพิกเซล ซูมอินเซ็นเซอร์ 3 เท่าระดับแฟล็กชิปครั้งแรกและดีที่สุด

realme เล่นใหญ่แบบไม่กั๊กสเปก! เตรียมเปิดศักราชใหม่แบบจัดหนักกับมือถือรุ่นเริ่มต้นที่พร้อมท้าชนด้วยประสิทธิภาพขั้นสุดกับ realme C67 และเพื่อตอกย้ำว่าเรียลมีเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนที่เข้าใจในทุกไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ในความต้องการของคนรุ่นใหม่

Read More »

มัดรวมหมัดเด็ดของ Galaxy AI ใน Galaxy S24 Series ที่จะพาเราวาร์ปสู่ยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือไปด้วยกัน

ในยุคที่ AIเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิต รวมถึงสมาร์ทโฟนก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะของร่างกาย Galaxy S24 Series มาพร้อม Galaxy AI หัวใจหลักที่พร้อมมาเติมเต็มทุกความสร้างสรรค์และยกระดับการใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น AI ช่วยแปลภาษา AI ช่วยสรุปงาน AI ช่วยหาข้อมูล AI ช่วยถ่ายและแต่งรูปให้สวย ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วย Galaxy S24 Series ปลอดภัย ไม่ต้องพึ่งแอปนอกอีกต่อไป

Read More »

แฟนๆ เตรียมกรี๊ด! OPPO จัดงาน OPPO Flip Fan Fest ชวนสัมผัสช่วงเวลาแสนพิเศษไปพร้อม “พีพี กฤษฏ์” และศิลปินสุดฮอตอีกมากมาย!

 OPPO ชวนแฟนๆ เตรียมสัมผัสช่วงเวลาแสนพิเศษในงาน OPPO Flip Fan Fest จาก “พีพี กฤษฏ์” และเหล่าศิลปินวง "PROXIE" "PRETZELLE" และ "เล้ง ธนพล" พร้อมเอนจอยไปกับกิจกรรมสุดฟิน ทั้งร่วมเล่นเกม ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีถ่ายรูปกับศิลปินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมฟินไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ที่ขนทัพเพลงดังมาจอยกันแบบสุด พร้อมจุดถ่ายรูปสุดคิวท์ให้เช็คอินอีกมากมายเอาใจชาว Flip กันแบบจัดเต็ม! 

Read More »

ซัมซุงขนทัพดาราร่วมงาน Galaxy Unpacked สุดยิ่งใหญ่ของปี ชวนทุกคนร่วมสัมผัส Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับได้เจเนเรชั่นใหม่

ซัมซุงได้ประกาศเปิดตัว Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5, Galaxy Tab9 Series และ Galaxy Watch6 Series อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมพาทัพศิลปินดาราร่วมงานคับคั่ง นำโดยชมพู่-อารยา, แอฟ-ทักษอร, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ก้อย-อรัชพรและ อิ้งค์-วรันธร และเปิดตัว Galaxy Open Market ที่ประเทศไทยครั้งแรก ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสกับอุปกรณ์และนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง โดยเข้าร่วมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2566 สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ตมากความสามารถที่มีดีไซน์สายแฟชั่นตัวแม่พลาดไม่ได้ สั่งจองได้เลยตั้งแต่วันนี้ที่ Samsung.com

Read More »

ซัมซุงชวนมาพับอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับเหล่าศิลปินตัวท็อป ที่งานเปิดตัว The new Galaxy พร้อมหรือยัง? ที่จะมายินดีต้อนพับไปด้วยกัน วันที่ 26 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น.!

ซัมซุงชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Unpacked เตรียมตัวมาพับ The new Galaxy ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไปพร้อมกับศิลปินตัวท็อปในวงการ นำทีมโดย ชมพู่-อารยา, แอฟ-ทักษอร, เต-ตะวัน, นิว-ฐิติภูมิ, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ก้อย-อรัชพร และ อิ้งค์-วรันธร พร้อมชมแฟชั่นโชว์และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ผ่านไลฟ์สดจากซัมซุง ที่ Facebook : Samsung ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 นี้ เวลา 18.00 น.พร้อมหรือยัง? ที่จะมายินดีต้อนพับไปด้วยกัน

Read More »

OPPO A78 5G รุ่น 8GB + 128GB สมาร์ตโฟนอัพสนุกให้สุดสปีด

OPPO A78 5G รุ่น 8GB + 128GB สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “อัพสนุกให้สุดสปีด” พร้อมอัพความเร็วแรงด้วยเทคโนโลยี 5G และดีไซน์สวยทันสมัยอัพสีใหม่สวยสะดุดตาในสีม่วง Glowing Purple มาในราคาใหม่ เพียง 8,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

Read More »