Breaking News
Home / Life / Entertainment

Entertainment

Netflix ประกาศเริ่มWAKE UP DEAD MAN: A KNIVES OUT MYSTERY

ทีมงาน Netflix ขออนุญาตอัปเดตว่าภาพยนตร์สืบสวนจาก Netflix เรื่อง WAKE UP DEAD MAN: A KNIVES OUT MYSTERY ได้เริ่มการถ่ายทำแล้ววันนี้ โดยไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) ผู้กำกับและผู้เขียนบท ได้แง้มว่าทีมผู้สร้างนั้นโชคดีมากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รวมเอาทัพนักแสดงที่เป็นที่รักของผู้ชมทั่วโลกเอาไว้ และนักแสดงทุกคนก็มีเคมีและความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกันเสียด้วย! รับชมภาพแรกของนักสืบเบอนัวต์ บลองก์ผู้เป็นที่รักได้ที่นี่ และรอพบกับคดีลึกลับที่อันตรายที่สุดของเขาได้ในปี 2025 ที่ Netflix เท่านั้น!

Read More »

แฉความลับดำมืดในโลกที่นักเรียนเพียง 0.01% เป็นผู้คุมกฎกับซีรีส์ วังวนสงครามชนชั้น (Hierarchy) ร่วมทลายกำแพงโรงเรียนมัธยมปลายอันทรงเกียรติ พร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix!

Netflix เปิดตัวซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าในโรงเรียนเรื่องใหม่ วังวนสงครามชนชั้น (Hierarchy) ที่ว่าด้วยการเปิดโปงความลับดำมืดที่ซุกซ่อนอยู่ใต้พรมของโรงเรียนมัธยมปลายจูชินอันทรงเกียรติ ที่ซึ่งมีเพียงเหล่าชนชั้นสูงเท่านั้นที่สามารถเข้าเรียนได้ และมีเพียงนักเรียนระดับท็อป 0.01% เท่านั้นที่เป็นผู้คุมกฎภายในโรงเรียน

Read More »

“ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “สยามพารากอน” จัดงานฉลอง 90 ปี โดนัลด์ ดั๊ก แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ก๊าบ ก๊าบ

 “ดิสนีย์ ประเทศไทย” และ “สยามพารากอน” ร่วมกันจัดงานป๊อปอัพอีเวนต์ “ฉลอง 90 ปี โดนัลด์ ดั๊ก แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ก๊าบ ก๊าบ” ครั้งแรกในเมืองไทยที่แฟนชาวไทยจะได้ร่วมเฉลิมฉลองสุดพิเศษ

Read More »

วิวัฒนาการของภูมิทัศน์ธุรกิจแห่งความบันเทิง: วุฒิชัย เหลืองอมรเลิศ

ในฐานะประธานสมาคมผู้ประกอบการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก หรือ IAAPA (The International Association of Amusement Parks and Attractions) ผมเฝ้ามองการเติบโตของเอเชียอย่างใกล้ชิด แม้ที่ผ่านมาต้องรับมือความท้าทายระดับโลก

Read More »

วัน เอเชีย เวนเจอร์ส จัดเต็ม 70 ล้าน! ลุยต่อกับเทศกาลดนตรีสุดล้ำ UNSEEN FESTIVAL: ELYSIAN REVIVAL

ประสบความเร็จอย่างดงาม ยืนยันด้วยผลตอบรับอันล้นหลาม สำหรับงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 ที่สร้างปรากฎการณ์โดยนำ DJ ระดับโลกมาสร้าง ความสนุกให้กับงานมากกว่า 30 ชีวิต จนกลายเป็นไวรัล #TeamSiamSongkran ทั่ว Social Media ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง บริษัท วัน เอเชีย เวนเจอร์ส (One Asia Ventures) เผยถึงความสำเร็จในทุก แพลตฟอร์มของบริษัท พร้อมประกาศเอาใจสายปาร์ตี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทุ่มงบ ประมาณกว่า 70 ล้านบาท จัดเต็มกับเทศกาลดนตรี “UNSEEN FESTIVAL” อลังการด้วย แสง สี เสียง Production มาตรฐานสากล ณ ฮอลล์ใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพ

Read More »

นับถอยหลังเตรียมพบกับกลยุทธ์ปลดล็อกศักยภาพ สร้างธุรกิจให้เติบโต ภายในงาน IAAPA Expo Asia 2024

เตรียมตัวให้พร้อมกับการรวมตัวของเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมสวนสนุกระดับโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยสมาคมผู้ประกอบการด้านสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยว หรือ IAAPA (The International Association of Amusement Parks and Attractions) พร้อมแล้วที่จะเนรมิตศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

Read More »

“ฉายแสง แอด.เวนเจอร์” ประกาศไลน์อัพ 5 หนังอนิเมะ เข้าฉายปีนี้ ภายใต้โปรเจกต์ใหญ่ “เมะ” (ME’)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “เมะ” (ME’)” โปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ที่ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เตรียมขนกองทัพภาพยนตร์แอนิเมชัน 5 เรื่อง พร้อมยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ สร้างมิติใหม่ให้วงการภาพยนตร์แอนิเมชัน โดยมีผู้บริหาร และนักแสดงที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

Read More »

บางกอกแอร์เวย์สจับมือบีดีเอ็มเอสเปิดตัวโครงการSAMUI SAVOR, Beyond Boarding Pass, Beyond healthy…through taste

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมกับ บีดีเอ็มเอส เปิดตัวโครงการ “SAMUI SAVOR,  Beyond Boarding Pass, Beyond healthy…through taste” เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอาหารพร้อมสุขภาพดีแบบเหนือระดับบนเกาะสมุย ! โดยใช้บอร์ดดิ้งพาส (Boarding Pass) ของบางกอกแอร์เวย์สเพียงใบเดียว

Read More »

เผยความสำเร็จ “CHUANG ASIA THAILAND” ออริจินัลคอนเทนต์เรือธงจาก WeTV ประเทศไทย เบื้องหลังสำคัญการเติบโตขึ้นของฐานแฟนรายการไอดอลเซอร์ไววัลในระดับสากล

WeTV ประเทศไทย เผยความสำเร็จออริจินัลคอนเทนต์เรือธงประเภทรายการวาไรตี้อย่าง “CHUANG ASIA THAILAND” (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) รายการไอดอลเซอร์ไววัลเมกะโปรเจกต์ระดับอินเตอร์ซีซันแรกที่เพิ่งปิดซีซันไปอย่างประทับใจ โดยตลอดระยะเวลา 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา (3 กุมภาพันธ์ – 6 เมษายน  2567) สามารถสร้างสถิติที่น่าสนใจมากมาย

Read More »

Prime Video เผยตัวอย่างสุดเดือดของ The Boys ซีซั่น 4 ที่เปิดตัวในงาน CCXP México

ซีรีส์ฟอร์มมันส์เจ้าของรางวัล Emmy “The Boys (ก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่)” สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ที่มาร่วมงาน CCXP ซึ่งจัดขึ้นที่เม็กซิโกเป็นครั้งแรก ด้วยการเผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีซั่นที่ 4 ซึ่งกำลังจะกลับมาสานต่อความเข้มข้นบน Prime Video ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 โดยทีมนักแสดง Antony Starr, Erin Moriarty, Chace Crawford, Karen Fukuhara และ Claudia Doumit ได้ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยบนเวที ก่อนที่แฟนๆ จะได้รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการในงานเป็นครั้งแรก

Read More »