Breaking News
Home / Life / Entertainment

Entertainment

Plern (เพลิน) ฉลองความสำเร็จแรก ในฐานะแอปฯ ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของตลาดประเทศไทย

Plern (เพลิน) แอปพลิเคชันฟังเพลง พัฒนาโดยคนทำเพลง ที่ตอบโจทย์ ทุกความต้องการของคนฟังเพลง พร้อมนิยามการฟังเพลงแบบใหม่ที่เพลินและเข้าถึงง่าย โดยเมื่อกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แอปฯ Plern มียอดดาวน์โหลดแอปฯ มากกว่า 1,000,000 ครั้ง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนนับจากเปิดตัว อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ แอปฯ Plern ยังขึ้นอันดับ 1 ของแอปฯ ฟรียอดนิยมบน Play Store ตอกย้ำความเป็นที่สุด ของแอปฯฟังเพลง ที่เข้าใจและตอบโจทย์คอเพลงชาวไทยได้อย่างตรงจุด พร้อมทลายทุกข้อจำกัด และสร้างประสบการณ์ การฟังเพลงรูปแบบใหม่ ที่ดีกว่าเดิม

Read More »

เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆให้ลูกค้าทรู กับกิจกรรม “TrueYou Live Stories คลาสสดเพื่อคนพิเศษ” เชฟกระทะเหล็ก “บุญธรรม ภาคโพธิ์”

กระทะเหล็ก อาหารญี่ปุ่นมือทอง “บุญธรรม ภาคโพธิ์” เจ้าของร้านฮอนโมโนซูชิระดับพรีเมียมชื่อดัง โชว์สดสาธิตเมนูสุดพิเศษที่ตั้งใจรังสรรค์เพื่อลูกค้าทรูเฉพาะงานนี้เท่านั้น กับเมนู “TrueYou Signature หอยเชลล์หมักน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล” จากวัตถุดิบเลอค่าอย่างหอยเชลล์เกรดพรีเมียม และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลดำที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์

Read More »

Spotify ประกาศพันธมิตรระยะยาวเชิงกลยุทธ์ด้านกีฬาและความบันเทิงกับ FC Barcelona

Spotify ผู้ให้บริการสตรีมมิงเพลงชื่อดังของโลก ได้ประกาศในวันนี้ว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ FC Barcelona ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรและเป็นพันธมิตรด้านการสตรีมมิ่งเสียงอย่างเป็นทางการ

Read More »

LINE SHOPPING ฉลองครบรอบ 3 ปีจัดเต็มส่วนลด 3 ต่อ มอบของขวัญเซอร์ไพรส์สุดฟินแก่นักช้อปตลอดเดือนมีนาคม!

บ 3 ปี  LINE SHOPPING Birthday จัดเต็มมอบส่วนลดมากถึง 3 ต่อ อัดแน่นไปด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมอบ LINE POINTS แบบคูณ 3, รับโค้ดส่วนลด LINE MAN เมื่อช้อปทุกออเดอร์ และช้อปปุ๊ป ส่งปั๊บด่วนทันใจภายใน 1 วัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2565 เพื่อให้นักช้อปตัวยงได้เพลิดเพลินกับร้านค้าโซเชียลกว่า 3 แสนร้าน

Read More »

LINE ผนึกกำลัง CONVERSE ส่งต่อผลงานครีเอเตอร์ไทย จัดนิทรรศการในร้าน Flagship กลางเมือง

ผนึกกำลัง CONVERSE ร่วมชูศักยภาพครีเอเตอร์ไทย นำผลงานลายเส้นผู้ชนะจากรายการ THE NEXT CREATORS  ล่า ท้า ฝัน จัดนิทรรศการประกอบผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “CREATE NEXT” สะท้อนตัวตนของแบรนด์ในการเป็นแรงบันดาลใจให้คนสร้างสิ่งใหม่ จัดแสดงภายในร้าน Flagship Store สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ และสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 

Read More »

กลับมาอีกครั้ง “JOOX ROOMS 7 DAY PROGRAMS”

สมมงการเป็นแอปพลิเคชันสำหรับคนรักเสียงเพลงและความบันเทิงอันดับหนึ่งของไทย JOOX ยกขบวนความสนุกต้อนรับต้นปีแบบจัดเต็ม เจ็ดวันไม่มีซ้ำ! กับ ‘JOOX ROOMS 7 DAY PRAGRAMS’ ที่กลับมาครั้งนี้ ปังยิ่งกว่าเดิม!! ขนรายการไลฟ์สดในรูปแบบวาไรตี้ความบันเทิงสุดสนุก ครั้งเดียว รอบเดียว ไม่มีย้อนหลังที่ JOOX ROOMS เตรียมพบเหล่าคนดังสุดต๊าซจากทุกแขนงที่จะสับเปลี่ยนแวะเวียนมาสร้างเซอร์ไพรส์ พูดคุยทุกประเด็นร้อนแบบสับๆ ให้ได้ร้องซี๊ด พร้อมจัดกิจกรรมจัดหนัก แจกหนัก สร้างสีสันและความสุขของคนไทยตลอดเดือน มกราคมและกุมภาพันธ์นี้

Read More »

Netflix จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โปรโมทการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์

ารคดี “Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน” สารคดีซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่พร้อมฉายให้รับชมพร้อมกันในวันที่ 20 มกราคม 2565 นี้ทาง Netflix เท่านั้น

Read More »

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ชมสดครบทุกแพลตฟอร์ม

เป็นอีกหนึ่งเวทีอันทรงเกียรติที่ครองใจแฟนนางงามชาวไทยมาอย่างยาวนาน….“ทรูโฟร์ยู” คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการประกวด “นางสาวไทย” (Miss Thailand) ครั้งที่ 53 ประจำปี 2565 จากบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดนางสาวไทยอย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Revival of the Original” หรือ “กำเนิดใหม่ไปด้วยกัน กับภารกิจการเฟ้นหาสาวงาม “ผู้ครองมงกุฎ” ที่มีคุณค่าสมบูรณ์ตามสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด เพื่อทำหน้าที่ทูตการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมคนต่อไป โดยทรูโฟร์ยู จะถ่ายทอดสดรอบพรีลิมมินารี ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. และรอบตัดสิน ในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง ดิจิทัลทีวี ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เว็บไซต์ https://true4u.com/live และแอปพลิเคชันทรูไอดี

Read More »

แฟนโปเกมอนเฮ เดอะ โปเกมอน คอมพานี ฉลองครบรอบ 25 ปีโปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม

เดอะ โปเกมอน คอมพานี ฉลองครบรอบ 25 ปี โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม จัดงาน 25th Year Pokémon TCG Exhibition ให้แฟนโปเกมอน และนักเล่นการ์ดเกมชาวไทยได้สัมผัสใกล้ชิด โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกมในหลากหลายรูปแบบครั้งแรกในไทย ให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับนิทรรศการโปเกมอนการ์ดเกมที่รวมไว้ครบทุกซีรีส์ของเวอร์ชันภาษาไทย

Read More »

เซ็นทรัลพัฒนา ฉลองวันเด็ก ในแคมเปญ “Central Kids Day 2022” เนรมิตจักรวาลแห่งความสุข เรียนรู้ สนุกได้ทั้งครอบครัว

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ ฉลองเทศกาลวันเด็ก ในแคมเปญ Central Kids Day 2022 มอบพื้นที่ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด เอาใจเด็กยุค Meta อัดแน่นกิจกรรมดิจิทัลสุดล้ำเปิดโลกจินตนาการไร้ขีดจำกัด ให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัว ส่งเสริมพัฒนาการทางสมอง และความคิดสร้างสรรค์ด้วยกิจกรรมและ workshop มากมาย ให้ครอบครัวได้ออกมาใช้ Quality time ร่วมกัน ภายใต้การดูแลมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” เที่ยวอย่างมั่นใจ สะอาดปลอดภัย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ม.ค. 2565

Read More »