Breaking News
Home / Auto & Motor / เก็บตกควันหลงความสนุกจาก “สโกมาดิ” ในงานบูรพาพัทยาไบค์วีค

เก็บตกควันหลงความสนุกจาก “สโกมาดิ” ในงานบูรพาพัทยาไบค์วีค

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยกับโมเมนต์สุดประทับใจในงาน บูราพาพัทยาไบค์วีค Burapa Pattaya Bike Week 2024 Spirit of Hero กิจกรรมการจัดแสดงรถจักรยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมพลพรรคไบค์เกอร์จากทั่วโลก รวมถึงค่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำมารวมไว้มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แน่นอนว่างานนี้ “สโกมาดิ” แบรนด์รถสกู๊ตเตอร์บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก สัญชาติอังกฤษ ก็ไม่พลาดที่จะขนขบวนทัพรถสกู๊ตเตอร์หลากหลายรุ่น พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ ให้เหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์ โมเดิร์น คลาสสิก ได้เพลิดเพลินกันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

ไฮไลท์เด่นของบูธสโกมาดิในงานบูรพาพัทยาไบค์วีคปีนี้ อยู่ที่การนำรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสไตล์บริทิช โมเดิร์น คลาสสิก โมเดลแรกของแบรนด์ “TURISMO ELECTRONICA” ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความวินเทจที่ผสานเข้ากับยานยนต์ล้ำสมัย พร้อมทดลองขี่เป็นครั้งแรก พร้อมกันนี้ยังมีรถตัวท็อปรุ่นอื่น ๆ ให้ผู้เยี่ยมชมได้ร่วมทดสอบสมรรถนะและความเร้าใจแบบเต็มอิ่ม ทั้ง “TURISMO PICCOLO 125i” สกู๊ตเตอร์สีสันจัดจ้านที่มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ให้ความเร็วสูงสุด 85 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เหมาะสำหรับไรเดอร์ทุกเพศทุกวัยและการใช้งานในเมือง รวมไปถึงรุ่นขายดีที่สุดตลอดกาลอย่าง “TECHNICA 200i Adventure Series” ด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว พร้อมลุยทุกเส้นทางด้วยถังน้ำมันความจุ 11 ลิตร ให้ความเร็วสูงสุด 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ตอบโจทย์เหล่านักขี่ผู้หลงใหลในการผจญภัยได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ งานดังกล่าวยังเป็นโอกาสสำคัญที่เหล่าแฟน ๆ สโกมาดิหรือ “สโกมาเดียน” ได้มาร่วมพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ เส้นทาง Road Trip ไปจนถึงจุดหมายการเดินทางที่ประทับใจ นับเป็นอีกหนึ่งสีสันที่สร้างความประทับใจให้ชุมชนคนรักสกู๊ตเตอร์โมเดิร์น คลาสสิก อย่างถ้วนหน้า

Check Also

เรเว่ ต่อยอดความร่วมมือ BYD เดินหน้าก่อตั้งโรงงานประกอบรถบรรทุกและรถโดยสารพลังงานไฟฟ้านอกประเทศจีนเป็นครั้งแรกในไทย

กลุ่มธุรกิจเรเว่ เดินหน้าต่อยอดความแข็งแกร่งทางธุรกิจผ่าน ‘เรเว่ บัสแอนด์ทรัค’ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ BYD Commercial Vehicle เตรียมจัดตั้งโรงงานประกอบรถบรรทุกและรถขนส่งโดยสารพลังงานไฟฟ้าเพื่อการพาณิชย์ภายใต้แบรนด์ BYD นอกประเทศจีนเป็นแห่งแรกในไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเรเว่ในการขยายขอบเขตธุรกิจให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการและยกระดับอุตสาหกรรมการคมนาคมขนส่งของไทยขึ้นไปอีกขั้น ด้วยโซลูชันสำหรับการขนส่งและโลจิสติกส์ที่มาพร้อมนวัตกรรมพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีแห่งอนาคต พร้อมสานต่อภารกิจการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่การเป็น NEV Nation อย่างเป็นรูปธรรม