Breaking News
Home / Life / TADA เปิดตัวบริการเรียกรถจักรยานยนต์ใหม่ เพิ่มทางเลือกด้านการเดินทางสำหรับลูกค้าชาวไทย

TADA เปิดตัวบริการเรียกรถจักรยานยนต์ใหม่ เพิ่มทางเลือกด้านการเดินทางสำหรับลูกค้าชาวไทย

TADA (ทาดา) แพลตฟอร์มเรียกรถที่ไม่คิดค่าคอมมิชชั่น ได้เพิ่มบริการเรียกรถจักรยานยนต์ผ่านแอปพลิเคชันเข้าสู่ช่องทางการให้บริการที่กำลังเติบโตของบริษัท เพื่อสร้างตัวเลือกการเดินทางรูปแบบใหม่ ๆ ในประเทศไทย

TADA Bike ช่วยให้ TADA ขยายความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการด้านการเดินทางที่มีคุณภาพและคุ้มค่าให้กับลูกค้าชาวไทยมากขึ้น โดยมีโปรโมชันพิเศษที่เสนอส่วนลด 20 บาท สำหรับ 8 ทริป [รหัสโปรโมชัน: BIKE160] บริการ TADA Bike เริ่มให้บริการหลังจากการเปิดตัว TADA อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อต้นปีนี้ ต่อด้วยการขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั้งกรุงเทพมหานครภายในระยะเวลาเพียงสองเดือน

ด้วยการขยายบริการไปยัง 5 จังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ สมุทรปราการ ปทุมธานี นครปฐม สมุทรสาคร และนนทบุรี ซึ่งรวมเป็นพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ระบบขนส่งของ TADA ได้มอบความสะดวกสบาย และความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้นในการเดินทางให้แก่ลูกค้า

การเปิดตัวบริการเรียกรถจักรยานยนต์ครั้งนี้สานต่อแรงผลักดันดังกล่าว ด้วยการขยายเครือข่ายการขนส่งของ TADA พร้อมทั้งเพิ่มตัวเลือกการเดินทางให้กับผู้ใช้บริการชาวไทย

TADA ยังคงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในประเทศไทยด้วยรูปแบบที่ไม่คิดค่าคอมมิชชั่น สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอบริการที่เหมาะสมกับประเทศไทย ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ระยะยาวของ TADA ในการมอบคุณค่าเพิ่มให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารในประเทศไทย

คุณฌอน คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ TADA กล่าวว่า “TADA มุ่งเน้นไปที่การสร้างโอกาสในการหารายได้เสริมให้แก่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชาวไทยมากขึ้น ด้วยนโยบายคอมมิชชั่น 0% ซึ่งเป็นรูปแบบที่ส่งผลกระทบเชิงบวกต่อผู้ขับขี่ที่มีรายได้ส่วนใหญ่มาจากค่าโดยสาร และนำไปสู่รายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”

ผู้ใช้บริการสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TADA [ลิงก์] เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากการเปิดตัว TADA Bike และเริ่มต้นเรียกบริการรถจักรยานยนต์กับ TADA ได้แล้ววันนี้

Check Also

ETDA เผยศูนย์ 1212 พบคนร้องเรียนครึ่งปีแรกกว่าหมื่นเคส“หลอกซื้อขายออนไลน์- เว็บผิดกฎหมาย-แก๊ง Call Center ระบาดครองแชมป์

 สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) เปิดตัวเลขการร้องเรียนปัญหาออนไลน์ของศูนย์ช่วยเหลือและจัดการปัญหาออนไลน์ หรือศูนย์ 1212 ETDA ครึ่งปีแรก  ม.ค.- พ.ค. 2567 พบปัญหาร้องเรียนออนไลน์แล้ว 11,629 เรื่อง ลดลงมากกว่าครึ่งหากเทียบกับปี 2566  โดยปัญหาซื้อขายออนไลน์ยังคงครองแชมป์พบมากที่สุด รองลงมาคือปัญหาเว็บไซต์ผิดกฎหมาย เร่งเดินหน้าแก้ปัญหาผ่านกลไกกฎหมาย DPS ออกคู่มือคุมเข้ม ‘โฆษณาออนไลน์หลอกลวง - เว็บผิดกฏหมาย’ พร้อม ‘สร้างภูมิคนไทยรู้ทัน’ ทั่วทุกภูมิภาค