Breaking News
Home / Business & Marketing / ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัวโปรแกรม Healthcare Specialization โปรแกรมด้านสุขภาพเฉพาะ

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัวโปรแกรม Healthcare Specialization โปรแกรมด้านสุขภาพเฉพาะ

 

ซีบรา เทคโนโลยีส์ ผู้พัฒนาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับองค์กรธุรกิจผ่านการพัฒนาโซลูชั่นและการร่วมมือกับพันธมิตรคู่ค้าเพื่อส่งเสริมการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ประกาศเปิดตัว Healthcare Specialization โปรแกรมพัฒนาความเชี่ยวชาญเชิงลึกสำหรับคู่ค้าผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านสุขภาพในทวีปอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา และในบางพื้นที่ของเอเชียแปซิฟิก

ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Zebra® PartnerConnect ที่ให้ความสำคัญกับความรู้ความเชี่ยวชาญของพันธมิตรคู่ค้าและการลงทุนด้านโซลูชั่นของเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับสุขภาพ อีกทั้งช่วยสร้างความแตกต่างในการแข่งขันและประโยชน์อีกมากมายในการผลักดันธุรกิจของคู่ค้าที่เข้าร่วมโปรแกรมให้เติบโตยิ่งขึ้น

โปรแกรมแบบมัลติเทียร์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านสุขภาพผ่านจุดเด่นของโซลูชั่นที่ซีบรามีให้บริการ อันประกอบด้วยคอมพิวเตอร์พกพา บาร์โค้ดสแกนเนอร์ เครื่องพิมพ์ สายรัดข้อมูลผู้ป่วย และฉลากบาร์โค้ดอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการยืนยันว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ  โดยในงาน 2018 MedTech Breakthrough Awards ที่เพิ่งจัดขึ้น ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พกพาของซีบรารุ่น TC51-HC ได้รับรางวัล “Best Overall mHealth Hardware” อีกทั้งโซลูชั่นของซีบราในด้านระบบความปลอดภัยอย่าง LifeGuard for Android™ Security ได้รับรางวัล “Best Healthcare Network Security Solution” อีกด้วย

บริษัทคู่ค้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการเข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับสิทธิประโยชน์ อาทิ ได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้น,  โอกาสในการเรียนรู้เชิงกลยุทธ์ในการเข้าถึงตลาด, รับส่วนลดสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่ออุตสาหกรรมด้านสุขภาพที่ร่วมรายการ, โอกาสในการเข้าร่วมแคมเปญการตลาดของซีบรา, เพิ่มช่องทางสำหรับการบริหารจัดการและการวางแผนกลุ่มลูกค้า อีกทั้งอิสระในการออกแบบโลโก้สร้างเอกลักษณ์อันบ่งบอกถึงความเชี่ยวชาญของบริษัทในอุตสาหกรรม

คุณบิล เคต รองประธานฝ่ายกลยุทธ์กลุ่มลูกค้าองค์กรทั่วโลก ซีบรา เทคโนโลยีส์ กล่าวว่า “อุปกรณ์ทางการแพทย์แบบพกพาเป็นกลุ่มสินค้าที่มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยสถานบริการด้านสุขภาพต่างๆหันมาลงทุนในอุปกรณ์เหล่านี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการรักษาพยาบาลและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้แก่แพทย์  พยาบาล และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง  ซีบราตระหนักถึงความใส่ใจและความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านสุขภาพของกลุ่มคู่ค้า เราจึงได้จัดทำโปรแกรมเพื่อแสดงเจตนารมณ์ของซีบราในการผลักดันอุตสาหกรรมดังกล่าวให้เติบโตยิ่งขึ้น”

โปรแกรม Healthcare Specialization ช่วยเอื้ออำนวยให้ระบบนิเวศของบริษัทคู่ค้าแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  สถาบันผู้ให้บริการทางการแพทย์ทั่วโลกสามารถนำโซลูชั่นและอุปกรณ์ที่ทันสมัยมาให้บริการได้ครอบคลุม อีกทั้งการเชื่อมต่อในเนื้องานที่มีประสิทธิภาพและเสถียรภาพยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่องค์กรและปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น

 ประเด็นสำคัญ

 

  • โปรแกรม Healthcare Specialization ช่วยให้ผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านสุขภาพสามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ เครื่องมือในการสร้างแรงจูงใจเพื่อกระตุ้นยอดขายในอนาคต และการเพิ่มช่องทางสำหรับการบริหารจัดการและการวางแผน การขาย การตลาด และสนับสนุนด้านเทคนิค
  • ผู้เข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับเครื่องมือเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายและเพิ่มผลตอบแทนจากลงทุน อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนด้านการพัฒนาและเปิดโอกาสทางธุรกิจ และการสร้างความแตกต่างที่เหนือกว่าในอุตสาหกรรมสุขภาพ และสามารถเข้าร่วมโปรแกรม PartnerConnect ได้อีกด้วย
  • โปรแกรม PartnerConnect ใหม่ล่าสุดจะเปิดให้บริการในประเทศในทวีปอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา และในบางพื้นที่ของเอเชียแปซิฟิก อาทิ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย เกาหลีใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Check Also

“เอ็น-สแควร์ อีคอมเมิร์ซ” ผู้จัดจำหน่ายอีคอมเมิร์ซครบวงจรชั้นนำของไทย พลิกเกมสร้างกำไร เร่งขยายตลาดครอบคลุมในอาเซียน”

 เอ็น-สแควร์ อี ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *