Breaking News
Home / Uncategorized

Uncategorized

ปีใหม่นี้สุขให้สุด แพทย์ รพ. วิมุต แนะอย่าลืมตรวจสุขภาพ-ปรับไลฟ์สไตล์รับปีใหม่

เปิดปีใหม่ปีมังกรทองมาได้ไม่นาน เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงได้ตั้งปณิธานที่ต้องทำให้สำเร็จภายในปีนี้เอาไว้หลายข้อ และแน่นอนเลยว่า การหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพอย่างจริงจังเพื่อตนเองและคนที่เรารัก ย่อมอยู่ในลิสต์ของคนไทยจำนวนมาก วันนี้ พญ.วริศรา สินค้าเจริญ แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป ศูนย์สุขภาพ โรงพยาบาลวิมุต มาชวนทุกคนไปตรวจสุขภาพรับปีใหม่ พร้อมเผยเช็กลิสต์การดูแลสุขภาพและการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์อย่างมีประสิทธิภาพที่นำไปทำตามได้ง่าย ๆ เพื่อให้ห่างไกลโรคร้าย เราจะได้มีสุขภาพที่แข็งแรงสมวัย พร้อมรับสิ่งดี ๆ ในชีวิตตลอดทั้งปี

Read More »

คาร์เทียร์เชิญร่วมเฉลิมฉลองไปกับ “The Fabulous House” แคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขจากเมซง ที่เนรมิต ICONSIAM เป็นแดนมหัศจรรย์ตั้งแต่วันนี้ – 7 ม.ค. 67

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาส ...

Read More »

Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก Amazfit ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่

อเมซฟิต (Amazfit) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะโดยเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) (NYSE: ZEPP) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ได้ประกาศเปิดตัว Amazfit Active สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดที่ตอบโจทย์กิจกรรมแอคทีฟหลากหลายของคนยุคปัจจุบัน โดย Amazfit Active ได้นำจุดเด่นของ Amazfit ซีรีย์ก่อน ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่าง Amazfit GTS และ Amazfit GTS Mini มารวมกันในรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและหน้าจอขนาดใหญ่จาก Amazfit GTS และดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบางน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดของ Amazfit GTS Mini รวมทั้งยังมีฟังก์ชันทันสมัยใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย

Read More »

ซัมซุงและ Thom Browne เปิดตัวคอลเลคชันสุดพิเศษใน Galaxy Z Fold5

“เทคโนโลยีมือถือถูกคาดหวังให้เป็นมากกว่าแค่ฟังก์ชันการใช้งาน แต่เป็นส่วนหนึ่งในการเสริมไลฟ์สไตล์” สเตฟานี่ ชอย ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ “การทำงานอันยาวนานของเรากับ Thom Browne มีรากฐานมาจากความมุ่งมั่นร่วมกันในการจับคู่สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับนวัตกรรมขั้นสูง และคอลเลคชันนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น”

Read More »

เซ็นทรัลพัฒนา เผยรายได้ไตรมาส 2/2566 เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน รายได้รวม 11,133 ล้านบาท โต 22% จากปีก่อน และกำไรสุทธิ 3,678 ล้านบาท โต 34% จากปีก่อน

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2566 เติบโตแข็งแกร่งต่อเนื่อง โดยมีรายได้รวม 11,133 ล้านบาท โต 22% จากปีก่อน และกำไรสุทธิ 3,678 ล้านบาท โต 34% จากปีก่อน พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการใหม่ตามแผนโดยในไตรมาสที่ 2 เปิดให้บริการโรงแรมใหม่ GO! Hotel อยู่ติดกับโรบินสันบ้านฉาง และคอนโดมิเนียม เอสเซ็นท์ เพชรบุรี พร้อมเดินหน้าแผนงานและกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน สร้างความแข็งแกร่งให้ทั้งระบบธุรกิจ ควบคู่ไปกับการดูแลชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ภายใต้โมเดล ‘The Ecosystem for All’ ระบบที่ทุกคน ทุกฝ่าย เติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

Read More »

RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร จัดเวทีเสวนา “Beyond Just Marketing” เผย 5 แนวคิดของผู้นำด้านการตลาด ให้เป็นนักสร้างการเติบโต

RISE สถาบันเร่งสปีดนวัตกรรมองค์กร ผู้ก่อตั้งและออกแบบหลักสูตร MTX หรือ Marketing Transformation Xponential จัดงานเสวนา “MTX2 Xclusive Session” ในหัวข้อ “Beyond Just Marketing” โดยได้รับเกียรติผู้บริหารชั้นนำด้านการตลาดร่วมให้มุมมองด้านการตลาดยุคใหม่ที่นักการตลาดไม่สามารถทำแค่การตลาด แต่ต้องเป็น Growth Leader หรือ ‘นักสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ’

Read More »

รถบัสชมเมืองสัญชาติไทย “Elephant Bus Tours” จับมือ “City Sightseeing” ยกระดับประสบการณ์ Hop-On Hop-Off การท่องเที่ยวแบบใหม่

บริษัท เอเลเฟ่นท์ โกโก จำกัด ผู้นำรถบัสชมเมืองแบบ  ...

Read More »

ซีกัล”เปิดตัวกระทะย่างบาร์บีคิว ฮีทบูสเตอร์เอาใจสายปิ้งย่าง 

ท่ามกลางยุคโควิด 19 ทุกคนต้องปรับพฤติกรรมเป็นแบบ New Normal ลดระยะห่างทางสังคมและรับประทานอาหารที่บ้านให้มากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ แต่ว่าจะยอมให้เรื่องแบบนี้ทำให้การกินหมูกระทะหยุดชะงักคงไม่ได้ ถ้าการออกไปกินหมูกระทะข้างนอกเป็นเรื่องยาก

Read More »

ฟินนิกซ์ (FINNIX) แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากินโดยบริษัทมันนิกซ์เปิดตัวเป็นทางการหลังยอดดาวน์โหลดพุ่ง 3.5 ล้านครั้งปล่อยสินเชื่อแล้วกว่า 3 พันล้าน

บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายสำหรับลูกค้ารายย่อยที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของเมืองไทย เปิดตัว “ฟินนิกซ์ (FINNIX)” แอปเงินกู้คู่คนทำมาหากินที่ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ อย่างเป็นทางการ หลังซุ่มเงียบเปิดให้บริการมานานกว่า 1 ปี จนในปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 3.5 ล้านครั้ง ปล่อยสินเชื่อแล้วมากกว่า 3 พันล้านบาท พร้อมตั้งเป้า 5 พันล้านบาทภายในสิ้นปี 2564 และมุ่งสู่การเป็นแอปพลิเคชันทางการเงินอันดับ 1 ของไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Read More »

ทรู ขานรับนโยบายปิดสาขาตามห้างสรรพสินค้าชั่วคราวในพื้นที่ควบคุมสูงสุด 13 จังหวัด

กลุ่มทรู พร้อมปฏิบัติตามข้อกำหนดในราชกิจจานุเบกษา ...

Read More »