Breaking News
Home / Business & Marketing / Home Appliance

Home Appliance

“CARE EXPO Thailand 2019” ประสบความสำเร็จเกินคาด รายได้สะพัดกว่า 380 ล้านบาท

“CARE EXPO Thailand 2019” ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเป็นเวทีทางการค้าที่แสดงถึงความตื่นตัวและการให้ความสำคัญในการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ของประเทศไทย

Read More »

เชฟไทกิ โชว์การทำเบอร์เกอร์ ณ โชว์รูมเครื่องใช้ไฟฟ้า “Bosch Experience Centre”

เชฟไทกิยังได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับเบื้องหลังกระบวนการในการประกอบอาหารที่เปรียบเสมือนงานศิลปะ โดยเฉพาะคนที่เลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อชเพราะมีความแม่นยำและเสถียร ทั้งในด้านอุณหภูมิและการใช้งานในโปรแกรมต่างๆ

Read More »

BSH แนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า “บ๊อช” รุ่น WAW28740EU Series 8

บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า “บ๊อช” (Bosch) แบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของยุโรป พาทุกท่านไปรู้จักกับเครื่องซักผ้าฝาหน้า 9 Kg 1400 รอบ “บ๊อช” รุ่น WAW28740EU Series 8 มาพร้อมเทคโนโลยี Active Oxygen ที่สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.99% โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน wfk จากประเทศเยอรมัน สามารถกำจัดเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99 % แม้เนื้อผ้าจะบอบบางที่สุด โดยสามารถใช้ได้กับน้ำอุณหภูมิเพียง 20 องศา และยังมีโปรแกรม ActiveOxygen Refresh ที่สามารถกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเนื้อผ้าได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ ทำให้เสื้อผ้าพร้อมใส่ ไร้กลิ่นกวนใจ  โดยมีอีกหนึ่งจุดเด่น คือ นวัตกรรมมอเตอร์ EcoSilence Drive™ ช่วยลดการเสียดสีและความร้อนจากแปรงถ่าน สามารถยืดอายุการใช้งาน และประหยัดพลังงานได้มากถึง 20% สามารถติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/BoschHomeThailand หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th

Read More »

อีเลคโทรลักซ์กับนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น Swedish Thinking. Better Living.

“100 ปีแห่งความผูกพัน สู่นวัตกรรมที่ยั่งยืน” อีเลคโทรลักซ์ หรือที่เรามักจะเห็นชื่อคุ้นตาบนผลิตภัณฑ์รอบ ๆ ตัวเราว่า “Electrolux” ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเป็นผู้นำของตลาดรายหนึ่งมาโดยตลอด หนึ่งในตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ล้ำหน้าของอีเลคโทรลักซ์คือการแนะนำ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่เคลื่อนที่ด้วยตัวเองเป็นรายแรกของโลกด้วยการวางตลาด “the Trilobite”ในปี  พ.ศ. 2544 ที่สร้างความฮือฮาถึงกับได้รับเข้าไปบรรจุอยู่ในรายการ “Tomorrow’s World” ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ของ BBC ถ้าจะย้อนรอยความเป็นมา จะเห็นว่าอีเลคโทรลักซ์สร้างชีวิตที่ดีขึ้นและสะดวกสบายขึ้นให้กับทั่วโลกมานานกว่าร้อยปี เริ่มตั้งแต่การก่อตั้ง บริษัท AB Lux ขึ้นในปี พ.ศ. 2444 ณ กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เพื่อวางตลาด Lux lamp ซึ่งเป็นตะเกียงน้ำมันก๊าดสำหรับใช้กลางแจ้ง และเป็นตะเกียงที่นิยมใช้ตามประภาคารทั่วโลก 11 ปีต่อมา จึงได้เริ่มเริ่มผลิตเครื่องดูดฝุ่นขึ้นเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ Lux 1 และจากนั้นก็ได้ผลิตและแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนออกมาอย่างต่อเนื่อง ในปีพ.ศ. 2462 บริษัทฯ ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ “อีเลคโทรลักซ์” อย่างที่เราคุ้นหูในปัจจุบัน ...

Read More »

อีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด UltimateCare 900

เพื่อตอกย้ำถึงการซักผ้าที่อ่อนโยน อีเลคโทรลักซ์ จึงได้จัดแคมเปญ FashionCare ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง มุ่งเน้นแนวคิดที่คำนึงถึงผู้บริโภคในการถนอมเนื้อผ้าเป็นหลัก

Read More »