Breaking News
Home / Business & Marketing / Home Appliance

Home Appliance

ซัมซุงรวม How-to มือใหม่เปลี่ยนบ้านให้ Smart แบบง่ายๆ กับ SmartThings เริ่มต้นเปลี่ยนจากมุมเล็กๆที่ชอบ

แม้ว่าเทรนด์เรื่อง Smart Home จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในปีที่ผ่านมา ความเข้าใจของผู้บริโภคคนไทยกับ Smart Home ส่วนใหญ่ยังมองว่าเป็นข้อจำกัด เพราะถูกมองว่าเป็นความยุ่งยากในการใช้งาน มีหลายแพลตฟอร์มที่ต้องดาวน์โหลด และยังมีค่าใช้จ่ายการซื้ออุปกรณ์เพิ่ม แต่การมี Smart Home นั้น ไม่ยากและ ไม่แพงอย่างที่คิด แค่มีแอป SmartThings ซัมซุงชวนมือใหม่เริ่มต้นทำสมาร์ทโฮมโดยเริ่มต้นจากมุมเล็กๆ ในบ้านที่ชอบด้วยวิธีการติดตั้งที่แสนง่ายดาย ใครๆ ก็ทำเป็น

Read More »

แอลจีส่งนวัตกรรมระบบปรับอากาศครอบคลุมทุกตลาด ทั้งแอร์บ้านแอร์เชิงพาณิชย์ และเครื่องปรับอากาศยกระดับประสบการณ์ความเย็นและอากาศสะอาดเพื่อสุขภาพ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เปิดตัวไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านรุ่นใหม่ล่าสุด ดูอัล คูล (DUALCOOL) พร้อมกับนวัตกรรมใหม่และแนวคิดสุดล้ำ ‘Smart’ ระบบควบคุมอัจฉริยะผ่านสมาร์ทโฟน  ‘Comfort’ มอบความเย็นสบายอย่างทั่วถึงด้วยเทคโนโลยี Dual Discharge  และ ‘Lasting’ ความทนทานไร้กังวล

Read More »

ดรีมมี เปิดตัว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ

ดรีมมี เทคโนโลยี (DREAME Technology) บริษัทนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก เปิดตัวนักแสดงสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ ดรีมมี ประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม

Read More »

โตชิบากวาดยอดขายโตต่อสองดิจิต ทะยานสู่ปีที่ 55 ด้วยสินค้าใหม่ 52 รุ่น พร้อมดึง ‘หมาก ปริญ’ ร่วมแคมเปญใหญ่ จับตลาด Mid to High

โตชิบา ไทยแลนด์ สร้างสถิติโตสองดิจิตต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงโควิด พร้อมเร่งเครื่องเข้าสู่ปีครบรอบ 55 ปีของบริษัทฯ ด้วยการเปิดตัวทัพสินค้าใหม่ 52 รุ่นจาก 16 หมวด และแคมเปญใหญ่เพื่อรุกชิงส่วนแบ่งเพิ่มในตลาดระดับ Mid to High โดยดึงศิลปินชื่อดัง ‘หมาก ปริญ’ ร่วมเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์

Read More »

แอลจีเปิดตัวสมาร์ทมอนิเตอร์ใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ตอบโจทย์สมาร์ทไลฟ์สไตล์ ของคนรุ่นใหม่ เติมเต็มทั้งการใช้งานในโฮมออฟฟิศและความบันเทิงแบบจัดเต็ม

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวจอสมาร์ทมอนิเตอร์ใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ LG MyView Smart Monitor รุ่น 32SR85U, รุ่น 32SR50F และ รุ่น 27SR50F โดยสมาร์ทมอนิเตอร์ทั้ง 3 รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานและความบันเทิงอย่างครบครัน ด้วยจอแสดงผลแบบ IPS ความคมชัดสูงระดับ 4K สำหรับรุ่น 32SR85U และระดับ Full HD สำหรับรุ่น 32SR50F และรุ่น 27SR50F ในอัตราส่วน 16:9 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ webOS 23 เช่นเดียวกับสมาร์ททีวีของแอลจีที่รองรับสตรีมมิ่งแอปพลิเคชันด้านความบันเทิงมากมาย

Read More »

วิกฤตฝุ่น PM2.5 สร้างเอ็นเกจเมนต์เครื่องฟอกอากาศและหน้ากากอนามัยพุ่ง

ฝุ่น PM2.5 ปัญหาซ้ำซากที่ยังรอแก้ไข ดาต้าเซ็ต เช็คเสียงชาวเน็ตค้นหาตัวช่วย “เครื่องฟอกอากาศ” และ “หน้ากากอนามัย” เป็นไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมีเมื่อฤดูฝุ่นมาเยือน พร้อมๆ กับโปรโมชั่นการตลาด โดยเครื่องฟอกอากาศ Coway เป็นแบรนด์ที่ทำตลาดและได้รับเอ็นเกจเมนต์สูงสุดในช่วงนี้ รองลงมาเป็น Xiaomi และ Dyson ส่วนหน้ากากฯ N95 เป็นที่กล่าวถึงมากพร้อมช่องทางการสั่งซื้อบนออนไลน์อีคอมเมิร์ซ

Read More »

Coway เผยเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยให้คุณได้ดื่มน้ำสะอาด ระดับ 0.0001 ไมครอน พร้อมการันตีมาตรฐานระดับโลก

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กรมอนามัยได้มีการสุ่มตรวจคุณภาพน้ำประปาหมู่บ้าน พบว่ามีความเหมาะสมในการบริโภคเพียง 20% เท่านั้น อีก 55%ต้องนำไปต้มหรือเติมคลอรีนก่อน และราว 25% ไม่สามารถดื่มได้เลยเพราะมีสารปนเปื้อนเกินเกณฑ์มากเกินไปทั้งเหล็ก แมงกานีส ฟลูออไรด์ คลอไรด์ ความกระด้าง ฯลฯ ซึ่งทำให้การติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มในบ้านเริ่มกลายเป็นเรื่องที่พบเห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในเมืองใหญ่และต่างจังหวัด ซึ่งส่วนมากจะชี้ถึงความสะดวกสบายและความคุ้มค่า โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพที่ทุกคนให้ความสำคัญกันมากขึ้นในทุกวันนี้

Read More »

แอลจีเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ 3 รุ่น เพียบพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำในดีไซน์สุดหรู

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าความมุ่งมั่นในการส่งมอบชีวิตที่ดีให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ตามสโลแกน Life’s Good ล่าสุด เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นซึ่งเป็นสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์แอลจีพร้อมกันถึง 3 รุ่น มาพร้อมฟังก์ชันและเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้การทำความสะอาดบ้านง่ายดายและสะดวกยิ่งขึ้น

Read More »

สจล.โชว์นวัตกรรมสุดล้ำ ‘อีเซีย’ (EASEA) ลูกประคบไฮเทค…ต่อยอดภูมิปัญญาไทยสู่ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

โลกเฮลท์เทคมีความก้าวหน้าในเทคโนโลยีและตอบสนองการดูแลสุขภาพของคนทุกช่วงวัย...สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดย ทีมสตาร์ตอัป Electron Plus คณะวิทยาศาสตร์ คิดค้นนวัตกรรมพิชิต ‘ออฟฟิศซินโดรม’ด้วย ‘อีเซีย’ (EASEA) ลูกประคบไฮเทคทั้งร้อน - เย็น ต่อยอดภูมิปัญญาไทยสู่ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ การใช้วัสดุรีไซเคิล หนุนเศรษฐกิจ BCG และดีไซน์สุดล้ำ

Read More »

โคเวย์ ย้ำ Subscription มาแรง! ฉลองยอดขายโตสูงขึ้น ครองใจลูกค้าคนไทย เตรียมอัดโปรใหญ่-จัดอีเว้นต์ตลอดปี 67

Coway (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศความสำเร็จต่อเนื่องตลอด 3 ปีในการรุกตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มในไทย เผยผลประกอบการโตสูงขึ้นทำให้ปัจจุบัน โคเวย์มีบัญชีผู้ใช้งานบริการ Subscription ในไทยมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการแนะนำต่อโดยกลุ่มผู้ใช้งานจริง สำหรับปี 2567 โคเวย์เตรียมแผนจัดอีเวนต์สุดปังมากมาย พร้อมยกทักโปรโมชันสุดคุ้มเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ตลอดปี การเติบโตของโคเวย์ในปัจจุบัน แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคชาวไทยเริ่มให้ความสนใจบริการรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้น

Read More »