Breaking News
Home / Business & Marketing / Home Appliance

Home Appliance

โคเวย์ ชวนมาสัมผัสนวัตกรรมน้ำดื่มสะอาดเพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ในงาน “Coway Innovate for Your Better Life”

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ชวนสัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมไลฟ์ไสตล์ยุคใหม่แบบครบจบในงานเดียวที่ “Coway Innovate for Your Better Life” ณ Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 11-14 กรฎาคม 2567 

Read More »

แอลจีนำเสนอตัวเลือกรับหน้าฝนอย่างมั่นใจ ด้วยเครื่องซักผ้า LG WashTower และตู้ถนอมผ้า LG Styler ครบครันทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน ให้ผ้าหอม ไร้กลิ่นอับแบบไม่ง้อแดด

ฤดูฝนมาเยือนทีไร หนึ่งในฝันร้ายที่มักจะตามมาด้วยเสมอก็คือกลิ่นอับที่เกิดจากผ้าที่ไม่ได้ตากแดดหลังการซัก จนใครหลายคนเกิดความไม่มั่นใจที่จะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่น แถมยังนำมาซึ่งความกังวลในเรื่องความสะอาด และยังอาจก่อให้เกิดปัญหาสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้อีกด้วย

Read More »

หมดห่วงผ้าไม่แห้งด้วยเครื่องซัก-อบผ้าอัจฉริยะจากโตชิบา

ฤดูฝนใกล้เข้ามาแล้ว โตชิบาแนะนำเครื่องซัก-อบผ้าฝาหน้า ผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าไม่แห้งและกลิ่นอับชื้น ด้วย TWD-T25BZU115MWT(MG) (ซัก 10.5 กก. อบ 7 กก.) เชื่อมต่อการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน TSmartLife สั่งงานได้ทุกที่ทุกเวลา ให้ผ้าสะอาดล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีเฉพาะโตชิบา Great Waves 2.0 คลื่นพลังน้ำ 5 รูปแบบ

Read More »

แอลจียกทัพไลน์อัพเครื่องฟอกอากาศสำหรับคนรักสัตว์ พร้อมเข้าร่วม Thailand Pet Expo 2024 เป็นครั้งแรก

แอลจีเตรียมยกขบวนไลน์อัพเครื่องฟอกอากาศและเครื่องลดความชื้น นำโดย LG PuriCare 360° Alpha Pet เครื่องฟอกอากาศที่พัฒนาขึ้นเพื่อเน้นตอบโจทย์การใช้งานสำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน มาจัดแสดงภายในงาน Thailand Pet Expo 2024 งานแสดงสินค้าและบริการ ด้านสัตว์เลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

Read More »

ร้อนนี้ แอลจีขอแชร์เทคนิคประหยัดค่าไฟหน้าร้อน เย็นกาย สบายกระเป๋า เอาใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

ฤดูร้อนปีนี้นอกจากอากาศจะร้อน (มาก) แล้ว ยังมีปัญหาฝุ่น PM2.5 มากวนใจ ทำให้ใครหลายคนที่มีแพลนทำกิจกรรมนอกบ้านอาจเลือกสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง มีร่มไม้ หรือเลือกไปพักผ่อนในสถานที่ที่มีเครื่องปรับอากาศอย่างห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารหรือคาเฟ่ แต่สำหรับใครที่ชอบพักผ่อนอยู่ที่บ้าน วันนี้ แอลจีขอแชร์เทคนิคการเปิดเครื่องปรับอากาศ ให้ทุกคนได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ เย็นกายสบายใจและยังหมดกังวลเรื่องค่าไฟที่พุ่งสูงช่วงฤดูร้อน ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากแอลจีที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ซึ่งต้องการความสะดวกสบาย สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแอลจี ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานด้วย “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า (Innovation for a Better Life)”

Read More »

“Fast Cooling Plus” เทคโนโลยีล่าสุด ในเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนาจำกัด เดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน แนะนำนวัตกรรมล่าสุด เครื่องปรับอากาศใหม่ในกลุ่มอินเวอร์เตอร์ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม รุ่น  XY Series ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อความเย็นเร็วยิ่งขึ้นและเพิ่มความสบายให้กับทุกคน

Read More »

แอลจี เอาใจเหล่า Pet Parents เปิดตัว เครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare 360° Alpha Pet มอบอากาศบริสุทธิ์

ในปัจจุบันที่หลายครอบครัวมีสัตว์เลี้ยงเป็นสมาชิกคนสำคัญในบ้าน ทางแอลจีจึงได้เล็งเห็นถึงเทรนด์ ‘Pet Parents’ หรือการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวที่กำลังเติบโตควบคู่ไปกับเทรนด์ ‘Pet Wellness’ ที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงหลายคนให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของสัตว์เลี้ยงของพวกเขา

Read More »

เพาเวอร์บาย ยึดหัวหาดทำเลทองนครปฐม  เปิดสาขา 4 “เซ็นทรัล นครปฐม”

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล เร่งเครื่องขยายสาขาล่าสุด “เซ็นทรัล นครปฐม” เป็นสาขาแห่งที่ 4 ในจังหวัดนครปฐม ทำเลเปี่ยมศักยภาพทางเศรษฐกิจและท่องเที่ยวโซนตะวันตก ดึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีกว่า 500 แบรนด์ดังมาไว้ในที่เดียว ชูจุดแข็งด้านออมนิชาแนล ช้อปง่ายสะดวก รวดเร็ว ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์

Read More »

Dyson เปิดตัวเครื่องเป่าผมรุ่นใหม่ Dyson Supersonic Nural™ มาพร้อมเซนเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ

 James Dyson เปิดตัวเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic Nural™ ซึ่งเป็นเครื่องเป่าผมที่ฉลาดที่สุดของ Dyson มาพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ใหม่ ในงานเปิดตัว ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

Read More »

ซัมซุงรวม How-to มือใหม่เปลี่ยนบ้านให้ Smart แบบง่ายๆ กับ SmartThings เริ่มต้นเปลี่ยนจากมุมเล็กๆที่ชอบ

แม้ว่าเทรนด์เรื่อง Smart Home จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในปีที่ผ่านมา ความเข้าใจของผู้บริโภคคนไทยกับ Smart Home ส่วนใหญ่ยังมองว่าเป็นข้อจำกัด เพราะถูกมองว่าเป็นความยุ่งยากในการใช้งาน มีหลายแพลตฟอร์มที่ต้องดาวน์โหลด และยังมีค่าใช้จ่ายการซื้ออุปกรณ์เพิ่ม แต่การมี Smart Home นั้น ไม่ยากและ ไม่แพงอย่างที่คิด แค่มีแอป SmartThings ซัมซุงชวนมือใหม่เริ่มต้นทำสมาร์ทโฮมโดยเริ่มต้นจากมุมเล็กๆ ในบ้านที่ชอบด้วยวิธีการติดตั้งที่แสนง่ายดาย ใครๆ ก็ทำเป็น

Read More »